Biệt thự đẹp và thiết kế phòng ngủ Master

Biệt thự đẹp và thiết kế phòng ngủ Master

Thiết kế nội thất biệt thự là giai đoạn quan trọng để hoàn thiện vẻ đẹp kiến trúc mà gia đình và nhà thiết kế đã bỏ tâm huyết bao lâu nay cho tổ ấm của mình. Đây cũng là quá trình thiết kế chiếm nhiều thời gian nhất. Nguyên nhân chủ yếu nằm ở việc lực chọn, cân nhắc giữa sở thích, nhu cầu và cả chi phí của gia đình. Thông thường,  khi bắt tay vào mua sắm nội thất các gia đình thường tham khảo sự tư vấn của nhà thiết kế để có hướng đi đúng, tránh lãng phí và làm hòng thiết kế.

biet-thu-dep-va-thiet-ke-phong-ngu-master

Thiết kế tổng thể phòng ngủ Master  - Ảnh 1

Công trình biệt thự Cần Thơ với các phương án thiết kế nội thất đa chức năng với các tiêu chuẩn khác nhau đã gây hoang mang cho chủ đầu tư trong việc tìm mua vật dụng nội thất. Đặc biệt là các thiết kế nội thất theo chuẩn Master như: phòng ngủ, phòng tắm và Spa gia đình. Mỗi không gian theo phương án thiết kế chuẩn Master có những định hướng riêng dựa vào công năng và tính chất từng phòng.

1. Tiêu chuẩn Master cho thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất theo chuẩn Master thường chỉ xuất hiện trong các phương án thiết kế nội thất của kiến trúc biệt thự. Một phần do diện tích sử dụng của biệt thự rộng lớn, đủ không gian cho các khu vực nội thất. Tiêu chuẩn thiết kế phòng ngủ Master còn phụ thuộc vào giá trị các vật dụng nội thất như giường ngủ, ghế,... và vật liệu xây dựng.  Các tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng ngủ ngoài việc tốn một phần chi phí đầu tư lớn cho các vật dụng cao cấp, còn phải có được không gian thiết kế thoải mái nhờ vào kinh nghiệm của các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Tiện nghi chỉ là bước đệm cho một thiết kế nội thất phòng ngủ Master hoàn hảo.

biet-thu-dep-va-thiet-ke-phong-ngu-master

Nội thất phòng ngủ chọn gam màu trắng và vàng kem dịu nhẹ - Ảnh 2

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master biệt thự Cần Thơ ngoài không gian nghỉ ngơi, góc làm việc nhỏ còn mang vào không gian góc thư giãn với bộ ghế sofa lớn được bố trí ngay cửa kính lớn với tầm nhìn đẹp ra vườn. Lợi ích của không gian phòng ngủ lớn là gia đình có thể mặc sức thiết kế góc riêng tư của mình thành một thế giới riêng thu nhỏ. Bên cạnh đó, thiết kế ánh sáng đơn giản nhằm mục đích tận dụng ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Ánh sáng thiên nhiên rực rỡ ban ngày hoặc ánh sáng điện dịu nhẹ khi đềm về làm không gian phòng ngủ Master thêm ấm áp, tạo được sự thư giãn tối đa cho gia đình.

biet-thu-dep-va-thiet-ke-phong-ngu-master

Thiết kế phòng ngủ Master  biệt thự theo phong cách hiện đại - Ảnh 3

2. Không gian sống đẳng cấp

Không gian đẳng cấp của ngôi nhà đẹp được thiết kế đẹp mắt có thể thấy gia chủ đã rất tinh tế trong việc chọn lựa màu sắc cho không gian nội thất đẹp, lấy gam màu kem làm màu chủ đạo cho cả căn phòng từ màu tường, rèm cửa cho đến ghế sofa và sàn gỗ…tất cả tạo thành một khối liền mạch xuyên suốt. Bên cạnh đó, hệ cửa kính rộng thông thoáng mang ánh sáng thiên nhiên vào nhà tạo sự thích thú cho gia chủ cũng như khách đến chơi nhà. 

biet-thu-dep-va-thiet-ke-phong-ngu-master

Góc nhìn rộng ra vườn mang ánh sáng thiên nhiên vào phòng - Ảnh 4

Biệt thự đẹp với chuẩn phòng ngủ Master ở đây là các đồ nội thất đẹp, sang trọng và tinh tế. Gia chủ đã sử dụng hoàn toàn các đồ nội thất cao cấp và chất lượng cao nhằm đem lại sự tiện nghi tốt nhất cho các thành viên trong ngôi nhà mình. Một căn phòng tiếp khách thiết kế theo hướng hiện đại đơn giản  đã tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp thực thụ cho ngôi nhà. 

Biệt thự đẹp có những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng riêng dực vào các thiết kế từ ngoại thất cho đến nội thất. Sự hoàn hảo của một công trình là quá trình tích lũy của thiết kế theo hời gian và tâm huyết của gia đình.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp