Tổng hợp những mẫu biệt thự hiện đại đẹp phần 1

 Tổng hợp những mẫu biệt thự hiện đại đẹp phần 1

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các thiệt bị công nghệ hiện đại ngày càng nhiều. Vì vậy việc lựa chọn lối kiến trúc hiện đại trong xây dựng ngày càng được ưa chuộng và phổ biến.

Biệt thự hiện đại đẹp là vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ, cảnh quan …

Mẫu biệt thự đẹp,biệt thự hiện đại với thiết kế phá cách ấn tượng:

Sử dụng các hình khối đơn giản, không trang trí cầu kỳ nhưng được chỉ định bố trí một cách tự do phóng khoáng, phi đối xứng nhưng lại hài hòa với kết cấu ngang rộng mang lại vẻ sang trọng, cá tính cho các mẫu biệt thự hiện đại đẹp.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biet thu hien dai - mau biet thu dep - kien truc hien dai dep - Anh 1

Điểm nổi bật của phong cách kiến trúc thể hiện trong các mẫu biệt thự hiện đại đẹp là tuy được thiết kế đơn giản, nhưng lại hài hòa với thiên nhiên bên ngoài, mang lại cảm giác tươi mới và năng động.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biet thu hien dai - mau biet thu dep - kien truc hien dai dep - Anh 2

Mẫu biệt thự đẹp, biệt thự hiện đại đẹp sử dụng các vật liệu trang trí mới như sắt, kính, bê tông.

Mặt đứng loại bỏ các họa tiết trang trí cầu kỳ của phong cách cổ điển mà thay vào đó là sử dụng những tấm kính lớn cho hệ thống cửa, vách ngăn giả và ban công tạo sự liên kết giữa các không gian, vừa đảm bảo nguồn sáng vừa mở rộng tầm nhìn cho ngôi nhà

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biet thu hien dai - mau biet thu dep - kien truc hien dai dep - Anh 3

Trong thiết kế biệt thự hiện đại tận dụng tối đa không gian sống kết hợp với sử dụng màu sắc patel nhẹ nhàng trung tính, làm nổi bật thiết kế giữa môi trường cảnh quan xung quanh.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biet thu hien dai - mau biet thu dep - kien truc hien dai dep - Anh 4

Các ban công và sân thượng được thiết kế đơn giản, bố trí vừa phải hợp lý để chủ nhân căn nhà có thể bố trí một số cây xanh tạo điểm nhấn hài hòa, trang nhã cho căn biệt thự hiện đại.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biet thu hien dai - mau biet thu dep - kien truc hien dai dep - Anh 5

Mẫu Biệt thự đẹp , hiện đại với phần mái được thiết kế phá cách, không theo khuông mẫu, thường được lựa chọn là kiểu mái bằng. Vừa tận dụng được không gian thiết kế sân thượng tạo nơi thư giãn

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Biet thu hien dai - mau biet thu dep - kien truc hien dai dep - Anh 6

Các mẫu biệt thự hiện đại ngày càng được ưa chuộng và xây dựng nhiều ở Việt Nam bởi nó đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Tiết kiệm các chi phí về vật liệu, nhân công xây dựng.

NHÀ ĐẸP

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều