Thiết kế văn phòng đẹp

Thiết kế văn phòng đẹp

Việc sở hữu riêng một văn phòng làm việc ngay trung tâm thành phố bên cạnh các cao ốc văn phòng đồ sộ là niềm mơ ước của nhiều doanh nghiệp trong đều kiện “đất chật” và kinh tế hạn hẹp. Diện tích văn phòng rộng hay hẹp ngoài việc tác động đến môi trường làm việc của nhân viên, còn thể hiện vị trí và quy mô của một doanh nghiệp.

1. Thiết kế văn phòng hiện đại và thân thiện môi trường

Phong cách hiện đại giữ lại những nét đẹp của kiến trúc truyền thống là nền tảng xuyên suốt và vững chắc trong các phương án thiết kế từ ngoại thất đến nội thất. Không gian kiến trúc biệt thự 3 tầng lấy vật lệu gỗ làm chi tiết kết nối tổng thể ăn phòng. Các khung gỗ diềm cửa định hình cho bộ khung chắc chắc của toàn bộ thiết kế văn phòng.

Gam màu nâu của gỗ đã mang đến một hình ảnh mới mẻ, thân thiện khác với vẻ đẹp hiện đại, đồ sộ và có phần lạnh lung của các khối cao ốc văn phòng. Tuy nhiên thiết kế văn phòng nhờ vào lợi thế cá nhân của mình mới mạnh dạn tìm cho mình hình ảnh đại diện mới lạ. tính thân thiện tạo cảm giác khách đến thăm nhà hơn là khách hàng đến hợp tác kinh doanh.

thiet-ke-nha-dep-kien-truc-van-phong

Thiết kế văn phòng phong cách hiện đại, đơn giản - Ảnh 1

Thiết kế dùng thêm vật liệu kính cho không gian mở cùng những khoảng tiến, lùi chừng mực, bào đảm được tính chuyên nghiệp trong không gian nội thất văn phòng, nhưng lại không làm gò bó, nặng nề tâm lý làm việc của nhân viên.

2. Thiết kế văn phòng cho nhiều mục đích

Tầng 1 của văn phòng vừa là không gian sảnh tiếp tân, lại còn được thiết kế thành một showroom trưng bày, giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm kinh danh. Do đó, toàn bộ thiết kế ngoại thất tầng 1 đều được mở rộng với các lớp cửa kính. Sự thoáng đãng nhưng có điểm dừng còn giúp ánh sáng  khi chiếu vào không gian này qua nhiều tầng lớp cửa kính sẽ trở nên lung linh, huyền ảo hơn.

Trong khí đó, tầng 2 và tầng 3 của văn phòng dành cho không gian làm việc và thư giãn của nhân viên, nên thiết kế chú trọng nhiều vào nội thất. Các khung cửa số kính diềm gỗ là điểm nhấn hài hòa. Thiết kế còn tạo một góc ban công nhỏ như 1 sân thượng thoáng mát tại tầng 3 phục vụ cho việc thư giãn của nhân viên.

thiet-ke-nha-dep-kien-truc-van-phong

Không gian ngoại thất văn phòng mang vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng vật liệu gỗ - Ảnh 2

Gam màu trắng của văn phòng từ hàng rài đến nội thất kết hợp cùng sắc nâu ấm áp của gỗ đã mang đến cho công trình vẻ đẹp mới lạ với không khí ấm áp, chan hòa. Kiến trúc văn phòng cũng nhờ thế mà nổi bật giữa các cao ốc có cùng vẻ đẹp hiện đại, mạnh mẽ đang cố vươn cao tìm vị trí riêng cho mình.

Thiết kế nhà đẹp với kiến trúc văn phòng mang đến không gian làm việc mới, rộng rãi và tiện nghi hơn các không gian văn phòng nhỏ trong các cao ốc. Thế mạnh trong việc tự do thể hiện hình ảnh doanh nghiệp trông qua sự sáng tạo kiến trúc là tiền đề vững chắc cho thương hiệu công ty.

Quay lại trang chủ: thiết kế cao ốc - văn phòng

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều