Văn Phòng Tân Bình

Văn Phòng Ấn tượng

Văn phòng làm việc quận Tân Bình là một công trình đẳng cấp ở đó có các không gian thoải mái mái để các nhân viên có thể thư giãn, trút bỏ áp lực và làm việc với một tinh thần phấn chấn.

Thiết kế văn phòng đẳng cấp  1

Phối cảnh văn phòng Tân Bình - ảnh 1

Nằm trên con đường tấp nập của quận Tân Bình, Văn phòng Công ty là một công trình được thiết kế đồ sộ và rất đẳng cấp. Nếu phóng tầm nhìn ra xa có thể thu về nét kiến trúc cổ kính của những công trình hàng trăm tuổi, xen lẫn với văn minh của thời đại… cộng hưởng cùng không gian ấm áp và gần gũi bên trong.

Kiến trúc thông minh

Được thiết kế theo xu hướng hiện đại như các công trình hiện nay, không gian mở bên hông bởi hai cửa sổ kính màu với hình đồ họa đầy màu sắc và trừu tượng mang ánh sáng cũng như năng lượng tự nhiên vào không gian làm việc của các nhân viên.  Bên cạnh đó hệ thống cây xanh và tiểu cảnh hồ nước nhỏ cũng góp phần làm cho thiết kế văn phòng này thêm phần trong lành và sống động.

Thiết kế văn phòng đẳng cấp  2

Phối cảnh văn phòng Tân Bình - ảnh 2

Khu vực làm việc của nhân viên là một không gian mở được bố trí xuyên suốt theo hình vòng cung, mang lại một cảm giác bất tận, đi trọn vẹn một vòng nhưng vẫn chưa biết đã trở về nơi bắt đầu. Dù không có sự phân tách nhưng các phòng ban được bố trí theo từng khu vực khác nhau, mỗi một bàn làm việc lại sống động với những màu sắc và họa tiết trẻ trung. Không gian mở làm cho văn phòng càng trở nên gần gũi, thân thiện và ấm áp.

Quay lại trang chủ: thiết kế cao ốc - văn phòng

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều