Kiến trúc đẹp - Khách sạn quận 7

Nhu cầu thiết kế các công trình công cộng

Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế, mức sống của người dân được nâng cao… do vậy nhu cầu đi du lịch, nghỉ ngơi của người dân ngày càng tăng tại những điểm du lịch trong cả nước trong những dịp lễ tết. Vì vậy các khách sạn ngày cũng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của người dân. Đối với một số tỉnh, thành phố phát triển mạnh về loại hình du lịch ngỉ dưỡng như Tp.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cần Thơ, Quảng Ninh, Kiên Giang… ngoài việc các du khách trong và ngoài nước đến tham quan, vui chơi thì bên cạnh đó việc nghỉ ngơi của du khách cũng được chú trọng nhiều.

thiet ke kien truc

Phối cảnh 3D khách sạn quận 7

Để đáp ứng những nhu cầu của du khách, một số người đã đầu tư vào ngành khách sạn, tìm hiểu và học hỏi về cách thức thiết kế kiến trúc để tạo ra những khách sạn đẹp, những khách sạn tiện nghi với sự khác biệt và mới lạ, từ những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, thi công khách sạn đẹp và tiện nghi.

Phối cảnh ngoại thất khách sạn

Với sự chuyên nghiệp trong thiết kế của mình, các KTS của Nhà Đẹp đã cho ra một khách sạn với hai phương án một cổ điển và một hiện đại.

thiet ke kien truc

Phối cảnh 3D khách sạn quận 7 - phong cách hiện đại

Đối với phương án thiết kế khách sạn theo phong cách hiện đại, sử dụng nhiều chất liệu kính, và những đường nét đơn giản không cầu kì.

thiet ke kien truc

Phối cảnh 3D khách sạn quận 7 - phong cách cổ điển

Ngược lại, đối với phương án thiết kế khách sạn theo kiểu cổ điển thì mang không khí ấm cúng, nhẹ nhàng và thoải mái nhưng có phần hơi cầu kỳ với nhiều đường chỉ của phần mái và các khung cửa sổ. 

Mặt tiền của khách sạn giáp trực tiếp vào đường giao thông trước mặt nên khá thuận lợi cho công việc kinh doanh.  Bên cạnh đó thì các view nhìn, các không gian của khách sạn quan sát từ nơi nào cũng có thể nhìn thấy được toàn bộ cảnh quang bên ngoài.

Quay lại trang nổi bật: Thiết kế nhà hàng khách sạn

Nhà Đẹp

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều