Thiết kế nhà đẹp 1 tầng

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng có không gian kiến trúc của nhà phố, thậm chí có thể gọi đó là biệt thự phố là niềm tự hào của gia đình đối với tổ ấm mới. Không gian kiến trúc được thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp quen thuộc trong kiến trúc đô thị Sài Gòn. Ngôi nhà là công trình của chủ đầu tư vốn yêu thích vẻ đẹp cổ kính, sang trọng của phong cách thiết kế cổ điển Pháp. Vì vậy, trong phương án thiết kế nhà đẹp, nhà thiết kế đã mang những chi tiết kiến trúc đặc sắc nhất của cổ điển Pháp vào bố trí mặt tiền lẫn nội thất.

1. Thiết kế nhà đẹp 1 tầng sang trọng nhờ đơn giản

Thiết kế nhà phố được bố trí ngoại thất và nội thất theo chiều ngang mặt bằng. Vẻ đẹp nghệ thuật của kiến trúc cổ điển giữ nét thanh tao, nhẹ nhàng hơn là một công trình kiến trúc cổ điển nặng nề với nhiều chi tiết chạm khắc phù điêu.Kiến trúc nhà phố chọn gam màu vàng kem nhẹ nhàng cho các cột trụ cổ điển và những chi tiết trang trí nhỏ của thiết kế nhà phố. Trong khi đó, sắc nâu trầm tĩnh giúp không gian nhà phố có được vẻ đẹp bề thế của kiến trúc biệt thự nơi công trình nhà phố. Thiết kế nhà phố với 2 mái dốc là gợi ý từ chủ đầu tư. Đó là ý kiến hoàn hảo giúp nhà thiết kế thêm hiểu về gu thẩm mỹ của bản thân chủ đầu tư. Mỗi kiểu mái dốc sẽ tạo hình cho kiến trúc nét nghệ thuật riêng và thiết kế 2 mái dốc giúp ngôi nhà phố có được phương vị chiều cao lý tưởng hơn, cân xứng với bề ngang mặt tiền biệt thự.

thiet-ke-nha-dep-1-tang

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng theo phong cách cổ điển Pháp - Ảnh 1

Cổng vòm, ban công  cổ điển là những chi tiết thiết kế làm nổi bật phong cách cổ điển của kiến trúc nhà phố bên cạnh hệ cột cao suốt 2 tầng lầu ngôi nhà. Sự nổi bật của công trình kiến trúc là không gian tái hiện vẻ đẹp vốn tồn tại trong kiến trúc đô thị Sài Gòn trước đây, mang đến hơi thở mới nhưng thân quen cho cuộc sống công nghiệp.

2. Thiết kế nhà đẹp - Chi tiết kết nối không gian

Ban công của tầng lầu là khoảng hiên mở thông thoáng cho tầm nhìn đẹp mắt từ các phòng ngủ gia đình. Ngay đến cả khu vực sân thượng của nhà phố cũng được yêu cầu thiết kế mái che theo đúng kiểu mái dốc cổ điển Pháp. Hướng thiết kế này cho thấy tầm rộng và sâu của nhà thiết kế. không gian mở với độ thoáng vừa phải cùng mái ngói dốc vừa tông thêm vẻ đẹp cổ điển của kiến trúc nhà phố lại giữ lại cho nhà phố “khoảng thở” cần thiết tránh sự ngột ngạt, nặng nề cho sinh hoạt gia đình.

thiet-ke-nha-dep-1-tang

Không gian nhà đẹp trang nhã và sang trọng với gam màu vàng kem - Ảnh 2

thiet-ke-nha-dep-1-tang

Thiết kế nhà có bề ngang rộng cho mặt tiền đẹp - Ảnh 3

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng theo phương vị không gian mới sẽ tạo cho gia đình cảm giác thú vị trong sinh hoạt nội thất. Hơn thế đây là cách thiết kế phát huy hết ưu điểm vốn có công trình. Thiết kế cổ điển Pháp cho tổ ấm vẻ sang trọng cổ kính dung hòa với cuộc sống hiện đại.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Quay lại tranh chủ: những mẫu nhà phố đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều