Mẫu thiết kế nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà đẹp

Nhà phố liền kề trong các đô thị thường là những công trình kiến trúc đáp ứng cho mục đích ở thuận tiện hơn là không gian để sống hưởng thụ. Tuy nhiên, mỗi gia đình với điều kiện kinh tế khác nhau đều mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình. Nhà phố từ thiết kế để ở được đầu tư thành một không gian “để ở” cao cấp hơn.

mau-thiet-ke-nha-dep

Thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại - Ảnh 1

kiến trúc nhà đẹp không gian ngoại thất hay việc bố trí nội thất sinh hoạt với các vật liệu thiết kế đẹp mắt, hợp thời đại mà đó là sự tổng hợp của nhiều giai đoạn khác nhau trong quá trình xây dựng.

1. Mẫu thiết kế nhà đẹp từ màu sắc

Thiết kế nhà phố với phong cách hiện đại và cửa số kính mở rộng đã không còn xa lạ gì với kiến trúc nhà phố tại Sài Gòn. Tuy nhiên, ở mỗi ngôi nhà lại có kiểu thiết kế cửa kính riêng phần vì vị thế khu đất, phần vì lựa chọn góc nhìn ưng ý. Do đó, kính vẫn là kính nhưng thiết kế nhà thì mỗi nơi mỗi vẻ.

mau-thiet-ke-nha-dep

Kiến trúc nhà phố dùng gam màu xám thời trang làm thiết kế màu sắc - Ảnh 2

Trong không gian ngoại thất nhà, các nhà thiết kế thường lưu tâm đến việc tạo không gian nội thất mở cho ánh sáng thiên nhiên vào nhà. Đây là nguồn sáng quan trọng trong tất cả các kiến trúc nhà ở. Kiến trúc nhà phố đẹp và sang trọng cùng hai gam màu trắng - xám vừa nhẹ nhàng vừa dứt khoát.

mau-thiet-ke-nha-dep

Vật liệu kính hiện đại cho không gian sống năng động - Ảnh 3

Gam màu trắng và những mảng khối xám cho thiết kế nhà phố là sự lựa chọn vừa an toàn lại không gây phản cảm trong chính nếp sinh hoạt của nhà. Lối thiết kế hiện đại, đơn giản chỉ lấy vài chi tiết làm điểm nhấn cho ngôi nhà của mình, nhằm tránh trường hợp tổ ấm gia đình lạc lõng với kiến trúc khu vực.

2. Thiết kế nhà đẹp và không gian truyền thống

Ngôi nhà đẹp và câu chuyện của những hệ lam mang ánh sáng vào không gian nội thất với những hướng chiếu đa dạng làm nên một thiết kế nhà phố đẹp nhờ vào nghệ thuật chiếu sáng của khả năng thiết kế. Mặt tiền nhà phố nhìn vào gây ấn tượng đầu tiên từ hệ thống lam trượt gỗ nâu của 3 tầng lầu nhà phố. Gam màu trắng làm nền tổng thể thiết lế kết hợp cùng gam màu nâu đậm của lam gỗ cho không gian mặt tiền nhà phố vừa có vẻ đẹp cổ kính lại không quá đơn điệu và bị trùng lắp với các công trình kiến trúc lân cận.

mau-thiet-ke-nha-dep

Thiết kế nhà đẹp và hệ lam làm đẹp không gian ngoại thất - Ảnh 4

Thiết kế văn phòng  - Kiến trúc hiện đại đang trở thành xu thế chung tại các đô thị. Các thiết kế theo quan niệm đương thời đã chú trọng nhiều hơn vào mối tương tác giữa kiến trúc văn phòng và tác phong doanh nghiệp, sinh hoạt con người.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Quay lại trang chủ: những mẫu nhà phố đẹp

 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều