Mẫu phòng khách cổ điển

Mẫu phòng khách cổ điển - Riêng một góc trời

Ví cho việc con người hay đưa ra nhiều ý kiến chọn lựa cho cùng một sự việc, mọi người thường hay nhắc câu nói dân gian "Chín người mười ý". Mỗi ngữ cảnh khác nhau, câu nói sẽ mang hàm nghĩa riêng, có khi là than thở, nhưng đôi khi đó lại là châm ngôn cho việc kinh doanh tốt hơn. Kiến trúc là tự do sáng tạo, nhưng môt khi nó nằm trong guồng máy kinh doanh thì sự sáng tạo phải dựa trên cơ sở là nguyện vọng của khách hàng. Cụ thể hơn đó là nguyện vọng của từng thành viên trong gia đình khách hàng.

Biệt thự Bình Chánh đang trong giai đoạn hoàn thiện các mẫu thiết kế cho không gian nội thất, để cả hai phía khách hàng và công ty Nhà Đẹp có được một quyết định chung cho bước xây dựng tiếp theo. Vì vậy, mỗi không gian trong biệt thự cổ điển Bình Chánh từ phòng khách, bếp, phòng cho đến phòng ngủ, Nhà Đẹp đều tham khảo ý thích và gu thẩm mỹ của gia đình và đưa ra nhiều phương án lựa chọn cho cùng một không gian. Phương pháp thiết kế này vừa giúp công ty làm hài lòng khách hàng, vừa giúp gia đình khách có được thống nhất chung từ các thành viên. Mẫu phòng khách cổ điển của biệt thự Bình Chánh trong phương án này đư ar một hình ảnh mới, không gian mới dựa trên chủ đề cổ điển chung của biệt thự.

1. Phòng khách cổ điển - Riêng một góc trời

Phương án thiết kế phòng khách biệt thự lần này vẫn hướng đến vẻ đẹp cổ điển nhưng đơn giản trong các chi tiết chạm khắc hoa văn nội thất. Dù vậy, bất kì ai khi bước vào không gian này đều sẽ có chung cảm giác bị choáng ngợp, như đang bước vào một thế giới khác hẳn so với quang cảnh bên ngoài biệt thự.

mau phong khach co dien

Không gian trắng sang trọng của phòng khách cổ điển biệt thự Bình Cháng - Ảnh 1

Màu trắng luôn là xem là màu sắc tinh khôi, biểu trưng cho vẻ đẹp thanh khiết, nguyên sơ. Nhưng thế mạnh của gam màu này là có khả năng tôn lên đẹp của thiết kế nội thất, làm nổi bật những vật dụng nội thất cổ điển mang đến hình ảnh sang trọng, quý phái cho thiết kế phòng khách cổ điển. 

mau phong khach co dien

Gam trắng và vàng kem làm nền cho phòng khách cổ điển - Ảnh 2

Vì diện tích dành cho phòng khách tương đối nhỏ, nên trong thiết kế cố gắng giản lược những nội thất không cần thiết cho không gian này. Hơn thế, hướng thiết kế còn có dụng ý làm nổi bật khu vực tiếp khách với bộ ghế sofa cổ điển gam vàng kem ấp áp trở thành chủ thể của nội thất phòng khách. Bộ ghế được đặt tựa lưng vào vách ngăn giữa phòng khách và sảnh biệt thự. 

2. Cổ điển từ bốn phía

Thiết kế tìm về vẻ đẹp đơn giản cho phong cách cổ điển, nhưng không có nghĩa là giản lược đi các vật dụng nội thất trang trí làm đẹp gian phòng. Trên nền trắng của nội thất phòng khách, những khoảng tường nhỏ được dán giấy dán tường hoa văn vàng kem, làm không gian vừa ấm cúng, lại không quá đơn điệu. Thiết kế còn trang trí thêm cho những bức tranh phong cách đồng quê gợi không khí yên bình của vùng ngoại ô.

mau phong khach co dien

Gương treo tường được chạm khắc cổ điển là điểm nhấn lung linh cho phòng khách - Ảnh 3

Hai khung cửa kính đối xứng nhau được buông rèm mang ánh sáng và khung cảnh dung dị của không gian ngoại thất vào trong từng không gian phòng khách. Bàn kê ngay dưới tivi là góc trang trí nhỏ cho phòng khách thêm duyên.

mau phong khach co dien

Góc nhìn phòng khách từ sảnh biệt thự - Ảnh 4

Mẫu phòng khách cổ điển thứ hai cho biệt thự Bình Chánh thêm sự lựa chọn để hoàn thiện không gian sống cảu gia đình. Mỗi thiết kế sẽ mang đến một cảm giác khác nhau, nhưng trên hết tất cả đều nhằm mục đích làm đẹp đời sống mà gia đình đang cố gắng xây dựng.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều