Nhà đẹp với thiết kế phòng ngủ cổ điển

Nhà đẹp với thiết kế phòng ngủ cổ điển

Mỗi ngôi nhà là sự sống, là hơi thở làm nên cuộc sống lâu dài và ổn định của gia đình. Vì vậy, việc làm nhà, xây nhà được xem là 1 trong 3 việc quan trọng của đời người. Ngoài thiết kế ngoại thất thì không gian nội thất là mối lo của gia đình khi phải quan tâm đến nhiều khó khăn khác nhau.

Việc bố trí không gian sinh hoạt thường do nhà thiết kế đảm nhận, nhưng những vật dụng nội thất lại tùy thuộc vào sự lựa chọn của gia đình. quá trình tư vấn của nhà thiết kế là giải pháp để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian.

nha-dep-voi-thiet-ke-phong-ngu-co-dien

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách cổ điển - Ảnh 1

Kiến trúc biệt thự huyện Bình Chánh đã hoàn thành thiết kế không gian tầng 1, khu vực tầng 2 còn lại là không gian dành cho các sinh hoạt riêng của gia đình gồm: phòng làm việc, phòng ngủ. Trong đó, thiết kế nội thất phòng ngủ chính của gia đình dựa theo kiến trúc cổ điển nhưng lại chọn sự thoáng đãng, rộng rãi cho sinh hoạt là tiêu chí quan trọng hàng đầu.

1. Thiết kế phòng ngủ cổ điển - Không gian thư giãn nhẹ nhàng

Gam màu nâu, vàn gkem xen lẫn những vật dụng nội thất gỗ sơn trắng là cách thiết kế tạo không gian nhẹ nhàng, giúp sự nghĩ ngơi được thoải mái. Thiết kế nội thất phòng ngủ tuy có diện tích lớn, nhưng gia đình không muốn đem vào không gian ngỉ ngơi của mình quá nhiều công năng phụ trợ. Chiếc bàn làm việc cùng bàn trang điểm là cách bố trí chủ yếu làm tăng tính thẩm mỹ cho gian phòng. Mọi hướng thiết kế đều tập trung vào trung tâm của phòng ngủ.

Chiếc giường ngủ màu trắng với họa tiết cổ điển của đầu giường tạo cho không gian vẻ đẹp kiến trúc sang trọng, làm nổi bật thiết kế với trần nhà cao. Bên cạnh đó, chiếc ghế gỗ đặt ngay cửa sổ có tựa lưng cao mang đến sự mới lạ cho không gian cổ điển. Đây là thiết kế gợi đến không gian nghỉ ngơi trong các cung điện hoàng gia.

nha-dep-voi-thiet-ke-phong-ngu-co-dien

Giường ngủ kiểu dáng cổ điển châu Âu - Ảnh 2

Gia đình là người yêu thiên nhiên, thích ánh sáng trời nên thiết kế đặc biệt bố trí khung cửa sổ ngay giường ngủ. Hướng trổ cửa sổ này mang gió mát vào không gian. Đồng thời, rèm buông dài tại các khung cửa sổ là giải pháp cho những nhu cầu khác nhau của gia đình ở từng thời điểm.

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ - Đẹp cùng thiên nhiên

Nội thất phòng ngủ chính của gia đình là không gian sống riêng tư của chủ nhân biệt thự, không gian này tuy đơn giản với những vật dụng nội thất vừa đủ cho nhu cầu nghỉ ngơi, nhưng chính sự chăm chút cho không gian mới thật sự mang đến cho gia đình những giờ phút nghỉ ngơi.

Gam màu nâu cùng vàng kem nhẹ nhàng mang đến không gian cổ điển, ấm áp như thiết kế phòng làm việc tại tầng 2 biệt thự. Nội thất phòng khách ngoài bàn làm việc, giường ngủ có thiết kế cổ điển và góc giải trí thì không gian còn lại hoàn toàn để trống dành sự thoáng đáng và thoải mải cho thiên nhiên vào phòng qua những khung cửa sổ kính lớn.

Thiết kế thay vì dùng nhiều màu sắc để tạo điểm nhấn đã chọn giấy dán tường có hoa văn cổ điển nhẹ nhàng rất phù hợp trong việc phối hợp với thiết kế chiếu sáng. Nguồn sáng từ đèn âm trần sẽ mang ánh sáng dịu nhẹ về đ0êm, bởi không gian phòng ngủ chỉ chú trọng vào việc nghỉ ngơi là chính. Ban  ngày, ánh sáng trời từ các khung cử sổ sẽ giúp thanh lọc không khí trong phòng ngủ, sự sống nơi đây nhờ thế cũng trở cân bằng âm dương hơn.

nha-dep-voi-thiet-ke-phong-ngu-co-dien

Góc thư giãn với ghế tực lưng cao - Ảnh 3

Nhà đẹp với thiết kế phòng ngủ cổ điển tùy vào sở thích của gia đình mà gia giảm các chi tiết cổ điển. Vẻ đẹp của phong cách kiến trúc cổ điển có rất nhiều cách thể hiện, ngoài việc chọn vật dụng nội thất được chạm khắc hoa văn thì một không gian sống cổ điển đơn giản nhờ màu sắc cũng là hướng đi tuyệt vời cho sự nghỉ ngơi.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều