Mẫu nhà đẹp - Phòng ngủ cổ điển

Mẫu nhà đẹp - Phòng ngủ cổ điển

Mỗi không gian sinh hoạt có một nhiệm vụ và ý nghĩa riêng. Gia đình tùy theo quan niệm về ngôi nhà của mình mà chú tâm vào từng không gian riêng lẻ. 

mau-nha-dep-phong-ngu-co-dien

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự theo phong cách cổ điển Châu Âu - Ảnh 1

Biệt thự Bình Chánh là không gian dành cho việc nghỉ ngơi, tịnh dưỡng nên mọi thiết kế đều được trang trí với mục đích tạo không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng để thư giãn. Mẫu nhà đẹp - Phòng ngủ hiện đại đẩy lùi được sự bận rộn, náo nhiệt của đời sống xã hội ra ngoài không gian sinh hoạt nội thất của gia đình.

1. Nội thất phòng ngủ - Nét đẹp tinh tế của phong cách thiết kế cổ điển

Ngôi biệt thự tọa lạc tại ngoại ô thành phố được ưu đãi bởi món quà ngát xanh của thiên nhiên. Một không gian nếu bị phá vỡ bởi sự sáng tạo không đúng nơi, đúng thời điểm thì kiến trúc biệt thự cũng không thể mang lại một không gian sống hoàn hảo. Vẻ đẹp của phong cách cổ điển Châu Âu tuy được đánh giá là phong cách thiết kế cầu kì, thể hiện sự xa hoa, lộng lẫy nhưng theo thời gian và từng văn hóa bản địa khác nhau mà phong cách này cũng đã thay đổi cho phù hợp.

Sự đơn giản trong phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển từ không gian ngoại thất đến không gian nội thất là sự chắt lọc, trau chuốt những nét đẹp tinh tế, thể hiện đậm nét phòng cách cổ điển nguyên sơ. Và vẻ đẹp đơn giản đó lại phù hợp với kiến trúc Á Đông, được tái hiện trong nhiều thiết kế nội thất biệt thự như nội thất phòng ngủ biệt thự Bình Chánh. Không gian nội thất của phòng ngủ và các phòng sinh hoạt khác đều chọn các chi tiết trang trí tường, đèn treo cùng vật liệu gỗ cho sự xuất hiện của phong cách thiết kế cổ điển. Hoa văn trang trí là ngôn ngữ chính cho thiết kế không gian phòng ngủ. Các vật dụng nội thất hầu như đều chọn kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng.

mau-nha-dep-phong-ngu-co-dien

Nội thất phòng ngủ đơn giản sang trọng nhờ vật liệu gỗ - Ảnh 2

Căn phòng được bố trí tại tầng 1 với hướng nhìn mở rộng theo chiều ngang biệt thự, tạo tầm nhìn đẹp từ trên cao xuống vườn nhà. Chính những khung cửa lớn, cao ráo thoáng đãng đã mang đến cho nội thất phòng ngủ vẻ đẹp cổ điển dung hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên. Không gian phòng ngủ ấm áp với gam màu trắng và vảng kem luôn tràn đầy sinh khí và hơi thở của thiên nhiên. Mẫu nhà đẹp - Phòng ngủ cổ điển biệt thự Bình Chánh không bị tách rời, cô lập  trong không gian sinh hoạt gia đình, mang con người đến gần với tự nhiên cùng các trải nghiệm mới trong từng giờ nghỉ ngơi.

2. Thiết kế phòng ngủ cổ điển - Những mảng tường nổi

Những mảng tường nội thất phòng ngủ vẫn giữ màu vàng kem ấm áp của sơn tường, nhưng nhờ gờ tường trang trí họa tiết cổ điển được điểm thêm những mảng giất dán tường hoa văn dịu nhẹ, mang đến cho không gian phòng ngủ sự sinh động, bớt đi vẻ đơn điệu, buồn tẻ của những bức tường trơn nhẵn.

Vật liệu gỗ dùng cho tủ và bàn với gam màu trắng và nâu tạo vẻ đẹp sang trọng, mềm mại. Nội thất phòng ngủ nhồ thế gần hơn với thiên nhiên, mang hơi thở trầm ấm của gỗ cùng những mảng tường nổi.

mau-nha-dep-phong-ngu-co-dien

Không gian phòng ngủ cổ điển với gam màu trắng và vàng kem ấp áp - Ảnh 3

Nội thất phòng ngủ được bố trí đơn giản tạo không gian rộng cho việc nghỉ ngơi, bố trí không gian với góc giải trí và bàn làm việc nhỏ vừa đủ cho các nhu cầu cơ bản, phần không gian còn lại dành hết cho giường ngủ và khoảng trống cho thiên nhiên vào phòng.

Mẫu nhà đẹp - Phòng ngủ hiện đại là không gian để ngủ và thư giãn. Mọi sinh hoạt thường nhật đều được phải dừng bước nơi cửa phòng ngủ. Điều đó cho thấy sự quan tâm của gia đình đối với tinh thần và sức khỏe của mình.

Ngọc Quyên  - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều