Mẫu nội thất đẹp - mau noi that dep

Mẫu nội thất đẹp - Phòng ngủ màu sắc cho trẻ

Công trình Nha Dep kiến trúc biệt thự quận 9 theo phong cách hiện đại đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành phác thảo thiết kế nội thất cho các không gian sinh hoạt của biệt thự. Bên cạnh các thiết kế nội thất phòng khách, bếp và phòng ăn củng phòng ngủ Master và các không gian vệ sinh, nghỉ ngơi khác, thì nội thất biệt thự còn quan tâm đến một không gian sinh hoạt cơ bản nhưng có tính năng quan trọng về đặc trưng con người. Đó là phòng ngủ dành cho đứa con trai nhỏ của gia đình.

Không gian nội thất phòng ngủ này vẫn được thiết kế dựa theo các công năng cơ bản của một phòng ngủ. Tuy nhiên vì sự đặc biệt trong tuổi tác của chủ nhân gian phòng đã buộc gia đình và nhà thiết kế phải bỏ nhiều tâm huyết cho giai đoan bày trí nội thất.

mau-noi-that-dep

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em hiện đại và năng động - Ảnh 1

Trang trí mẫu nội thất đẹp -  phòng ngủ màu sắc cho trẻ trong gia đình chọn thiết kế theo hướng hiện đại với màu sắc vui nhộn, phù hợp lứa tuổi nhỏ năng động và thích khám phá. Không gian chức năng trong phòng ngủ chỉ nhằm dem lại sự thoải mái cho sinh hoạt hơn là đáp ứng những công năng phụ trợ theo yêu cầu của chủ nhân gian phòng ngư các thiết kế nội thất phòng ngủ khác trong biệt thự.

1. Nội thất phòng ngủ hiện đại - Thế riêng riêng cho bé yêu

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho lứa tuối thiếu nhi cần phải tính đến tâm lý và thói quen sinh hoạt của trẻ nhỏ, để không làm cản trở sự phát triển về thẻ chất cà tinh thầng cực kỳ quan trọng ở độ tuôi này. Không gian phòng ngủ của cậu con trai được thiết kế tạo thành thế giới riêng, khác biệt với tất cả các khu vực sinh hoạt khác trong gia đình.

Đây là một môi trường sinh hoạt riêng thể hiện rõ nét độ tuổi của chủ nhân căn phòng và sự quan tâm, tình yêu thương của gia đình dành cho con cái. Nội thất phòng ngủ chọn gam màu trắng nhẹ nhàng cùng sắc xanh nhạt của giấy dán tường, nhưng vẫn thể hiện chất mạnh mẽ thích hợp với giới tính. Vì phòng ngủ có diện tích tương đối rộng, nên gia đình đã bố trí thêm góc bàn học nhỏ và góc thư giãn gần kề cửa sổ phòng. Nơi đây sẽ phục vụ tốt cho việc học cũng như vui chơi, khám phá của cậu con trai. Một thế giới riêng nhiều màu sắc cho cá nhân cùng bạn bè.

mau-noi-that-dep

Không gian ngủ màu sắc nhẹ nhàng với các họa văn hình thú dễ thương cho giấc ngủ của trẻ - Ảnh 2

Khu vực nghỉ ngơi chính của phòng ngủ đặt chiếc giường lớn, rộng rãi và thoải mái so với phòng ngủ đơn. Cách bố trí phòng ngủ cho trẻ nhỏ cũng được tính đến yếu tố phòng thủy, tạo cảm giác vững vàng, ổn định tâm lý khi đặt giường ngủ tựa đầu vào mảng tường vuông góc với tường của cửa ra vào. Đối diện khu vực giường ngủ là kệ tivi nhỏ cho giải trí các nhân. Tuy nhiên, với thiết kế kệ giải trí gọn nhẹ, đơn giản gia đình có thể dễ dàng thay đổi công năng của khu vực này mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế nội thất phòng ngủ.

2. Cá tính trong thiết kế phòng ngủ của trẻ

Dù là trẻ con, nhưng chúng có có tiếng nói riêng của mình và các bậc cha mẹ khi có điều kiện kinh tế cũng nghĩ đến quyền lợi, nhu cầu sống thoải mái của con mình đầu tiên. Do đó, thiết kế nội thất phòng ngủ tuy do cha mẹ đứng ra quản lý, nhưng những chi tiết trang trí đều được thiết kế theo ý thích của cậu con trai 

Mẫu nội thất đẹp - phòng ngủ  là thể giới thu nhỏ của một vườn bách thú mà những con thú đều nằm trong trí nhớ và hình dung của trẻ con qua những bộ phim yêu thích của chúng. Giấy dán tường xanh biển in họa tiết hình thú cùng những bức, món đồ kỉ niệm do bạn tặng được bày tại những nơi đẹp mắt và gần tầm tay trẻ.

mau-noi-that-dep

Góc học tập và vui chơi gần cửa sổ lấy sáng thiên nhiên tốt cho sức khỏe của trẻ em - Ảnh 3

Ngay cả những món nội thất như gối, grap cũng được  chọn lực các loại vải bọc hao văn hoạt hình vui nhộn, mang đến sự sinh động, trẻ trung cho không gian nhỏ đáng yêu. Cá tính của trẻ rất đơn giản chỉ là mang những sở thích nhỏ của bản thân vào thế giới riêng của mình. Vì vậy, thiết kế chỉ cần khéo léo điều chỉnh các ý muốn đó theo sự sáng tạo của nhà thiết kế đã đủ làm hài lòng trẻ. 

Ngoài ra, thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ phải lưu ý đến chiều cao của các món đồ nội thất vừa tầm tay trẻ và tránh những nội thất sắc nhọn gây nguy hiểm trong sinh hoạt hàng ngày.

Mẫu nội thất đẹp phòng nhủ màu sắc cho trẻ là thế giới riêng giúp hình thành nên thói quen và tư duy cho con mình. Do đó, thiết kế nội thất ngoài mục tiêu mang lại không khí vui nhộn còn phải hướng đến không gian giúp phát triển khả năng thể chất và tinh thần của trẻ. Đó là một thế giới riêng nhiều màu sắc và hữu dụng

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều