Mẫu nội thất đẹp phòng tắm Master

Mẫu nội thất đẹp phòng tắm Master

Trong các thiết kế nội thất biệt thự hiện nay ngoài những không gian chức năng cơ bản vốn có trong không gian sống xưa vày nay, thì sự du nhập của thiết kế nội thất phương Tây đã mang đến cho các không gian sống người Việt hiện nay những trải nghiệm mới mẻ.

Phòng thay đồ riêng đang thay thế dần cho các tủ quần áo chiếm nhiều không gian. Thiết kế phòng thay đồ ngoài việc tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt cá nhân còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ của không gian nhờ vào sự chăm chút và tính thẩm mỹ riêng của gian phòng. Các phòng thay đồ hiện nay đều được bố trí chung với phòng tắm và thiết kế theo những nguyên tắc riêng nhằm đãm bảo được sự thuận lợi và bền lâu cho không gian nội thất.

mau-noi-that-dep-phong-tam-master

Nội thất phòng tắm được thiết kế theo tông màu chung của kiến trúc biệt thự - Ảnh 1

Các phương án thiết kế nội thất biệt thự Cần Thơ được chủ đầu tư quan tâm đến từng không gian nhỏ. Mỗi thiết kế phòng ngủ đều được dành khuôn viên nhất định cho phòng tắm cá nhân được trang trí theo ý thích của từng thành viên trong gia đình. Thiết kế nội thất phòng tắm  tại phòng ngủ 2 của biệt thự Cần Thơ là không gian chung giữa phòng tắm và phòng thay đồ trang trí theo chuẩn phòng tắm Master.

1. Thiết kế phòng tắm  - phòng thay đồ riêng và chung

Thiết kế nội thất phòng tắm của phòng ngủ 2 dựa theo phong cách kiến trúc hiện đại của biệt thự. Không gian phòng tắm chủ yếu tập trung vào bố trí không gian sao cho hợp lý, không gây cản trở, bất tiện cho sinh hoạt giữa khu vực phòng thay đồ được bố trí chung trong phòng tắm. Thiết kế phòng tắm chọn gam màu nâu nhạt  cho không gian ấm cúng. Điểm nhấn chính cho phòng tắm và phòng thay đồ là mảng tườn gốp đá hoa cương nhỏ ngay bồn rửa tay, nổi bật nhờ sự phản chiếu từ gương.

mau-noi-that-dep-phong-tam-master

Thiết kế tổng thể phòng tắm và phòng thay đồ - Ảnh 2

Phòng tắm tuy được bố trí đối diện với cửa ra vào cho sự hạn chết của khuôn viên phòng tắm, nhưng để hóa giải khuyết điểm đó nhà thiết kế đã chọn loại kính mờ tạo cảm giác riêng tư cho người dùng. Đồng thời, vì đây là phòng tắm riêng trong phòng ngủ nên gia đình cũng không lo ngại về về sự bất tiện trong sinh hoạt. Phía cuối phòng tắm chính là phòng thay đồ được lắp đặt các dãy tủ, kệ.

2. Nội thất riêng phù hợp từng không gian chức năng

Khu vực phòng tắm được thiết kế ngay cửa ra vào, vừa đảm bảo vệ sinh, dễ dàng lau chùi lại không ảnh hưởng đến phòng thay đồ. Bởi 2 không gian này tuy được thiết kế chung trong một phòng nhưng lại có tính chất chuyện biệt. Vốn dĩ phòng thay đồ không thích hợp với sự ẩm ướt thường có ở phòng tắm. Vì vậy, nhà thiết kế đã chọn phòng tắm đứng bằng chất liệu kính để hạn chế những bất tiện. 

mau-noi-that-dep-phong-tam-master

Thiết kế phòng tắm theo phong cách hiện đại - Ảnh 3

Chủ nhân căn phòng vốn thích những gam màu trầm nhẹ nhàng. Do đó, nhà thiết kế quyết định giữ nguyên gam màu nâu nhạt trong kiến trúc tổng thể của biệt thự để dùng cho không gian nhỏ nhưng chất lượng này. Thiết kế hệ thống chiếu sáng với đèn âm trần nhiều kiểu dáng cùng đá hoa cương và gương là cách trang trí tôn lên vẻ đẹp chung của nội thất phòng tắm. Đơn giản và tiện dụng là yếu tố chính mà nhà thiết kế tạo vẻ đẹp cho không gian. 

Liền kề với khu vực phòng tắm đứng là phòng thay đồ được bố trí các kệ tủ dọc hai bên. Khoảng sinh hoạt giữa được trải thảm đối diện với khung cửa sổ kính có góc nhìn xuống vườn riêng của biệt thự. Thiết kế phòng thay đồ không chú trọng việc trang trí tạo kiểu dáng cầu kì cho không gian, gương lớn cho nhu cầu của người dùng và các kệ tủ được thiết kế theo ý muốn của chủ nhân căn phòng sẽ mang đến sự hài lòng cần thiết.

mau-noi-that-dep-phong-tam-master

Nội thất phòng thay đồ trong thiết kế phòng tắm - Ảnh 4

Không gian phòng thay đồ nhỏ buông rèm nâu giữ được những riêng tư cần thiết. Đồng thời ánh nắng chiếu vào sẽ bảo đảm cho gian phòng luôn được thông thoáng, khô ráo. Yếu tố trang trí làm đẹp còn có tác dụng tăng độ bền cho không gian.

Mẫu nội thất đẹp với phòng tắm riêng theo chuẩn Master có tích hợp thêm phòng thay đồ sẽ là mẫu nội thất mới cho các gia đình tham khảo, nhằm làm mới không gian sống của gia đình.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều