Nội thất nhà đẹp phòng tắm "xanh"

Nội thất nhà đẹp phòng tắm "xanh"

Hiện nay, không gian phòng tắm đang ngày càng được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. Quan niệm mới mẻ của phương Tây về khái niệm một phòng tắm sạch và đẹp, một không gian tô điểm cho vẻ đẹp của kiến trúc được thay thế cho quan niệm cũ với hình ảnh phòng tắm bị đẩy lùi ra khỏi sinh hoạt trong gia đình.

Tiện nghi và thiết kế phòng tắm không chỉ dừng lại chức năng là không gian vệ sinh của gia đình. Nơi đây còn phải đảm đương được trách nhiệm thư giãn, hưởng thụ với công năng chuyên biệt của mình. Điển hình như phương án thiết kế nội thất biệt thự Cần Thơ với không gian phòng tắm Master đã mang đến cái nhìn mới cho khu vực đặc biệt này. Thiết kế phòng tắm cho nội thất nhà đẹp tạo dựng hình ảnh không gian "xanh".

1. Thiết kế nội thất phòng tắm gần gũi tự nhiên

Thiết kế phòng tắm chọn chất liệu gạch mộc thô cho các mặt tường không gian. Vẻ đẹp dung dị va gần gũi với tự nhiên tạo cho không gian phòng tắm thứ cảm giác mới lạ. Yếu tố tiện nghi trong phòng tắm không cần dựa theo tiêu chuẩn vật liệu cao cấp như đá hoa cương lát tường, gương soi lớn cho đẳng cấp của thiết kế phòng tắm Master. Nội thất phòng tắm tìm trở lại vẻ đẹp hoang sơ và bình dị của những chất liệu xây dựng tưởng chừng chẳng ai dùng cho không gian này. Bên cạnh đó, thiết kế phòng tắm còn tái tạo lại hình ảnh của môi trường thiên nhiên như những cột bê tông tạo hình những bụi tre ho dây leo thỏa sức vươn cao. 

noi-that-nha-dep-phong-tam-xanh

Thiết kế phòng tắm biệt thự Cần Thơ lấy thiên nhiên làm chủ đề cho không gian hiện đại - Ảnh 1

Đó cũng là cách thiết kế nhằm tách rời giữa phòng thay đồ và khu vực phòng tắm Master. Gam màu vàng kem ấp áp của gỗ cùng chất nâu thô mộc của gạch lát tường mang đến thiết kế "thời trang" cho phòng tắm có độ bền lâu dài và luôn là không gian "thời thượng"

2. Thiết kế mở cho nội thất phòng tắm

Lối đi rải sói, đá chẻ lót dẫn đường cùng tường gạch thô sẽ trở nên vô vị và lạc lõng nếu thiếu màu xanh tự nhiên. Không gian sẽ trở nên mềm mại và hài hòa cảm xúc gia đình khi nhà thiết kế đã chọn góc nhìn mở rộng mang vẻ tự nhiên đến hoang sơ. Góc xanh nho nhỏ là khu tiểu cảnh được sắp đặt cho không gian phòng tắm mang vẻ đẹp truyền thống trong phong cách hiện đại.

noi-that-nha-dep-phong-tam-xanh

Nội thất phòng tắm thiết kế như Spa mini - Ảnh 2

Thiế kế bồn tắm tròn xóa đi sự cứng nhắc trong suy nghĩ về nội thất phòng tắm. Không gian phòng tắm được thiết kế mang đến nhiều chức năng mới lạ như một phòng Spa mini trong gia đình, mà ở đó thiên nhiên giữ vai trò của thứ hương liệu tự nhiên giúp tinh thần con người được thư thái.

Nội thất nhà đẹp không giới hạn những ý tưởng sáng tạo của kiến trúc với khả năng tận dụng một cách khéo léo vẻ đẹp của môi trường tự nhiên vào không gian sống. Thiết kế có thể tái hiện lại sự độc đáo của kiến trúc hiện đại mạnh mẽ hoặc chút nhẹ nhàng, bình yên của nét đẹp sinh hoạt truyền thống và sự hài lòng của gia đình chính là kết quả tốt nhất cho mỗi thiết kế.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều