Mẫu nội thất đẹp phòng tắm hiện đại

Mẫu nội thất đẹp phòng tắm hiện đại

Không gian sống rộng theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng sinh hoạt là mong muốn và mục tiêu phấn đấu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, với diện tích đất đô thị ngày càng bị giới hạn thì yêu cầu không thể hoàn thành đối với mọi gia đình. Những không gian sống nhỏ hơn nhưng gần trung tâm thành phố, hay có cảnh quang môi trường tự nhiên đẹp mắt đang được nhiều gia đình ưa chuộng và sẵn sàng đầu tư để không gian sống nhỏ ấy trở nên chất lượng và tiện nghi hơn.

mau-noi-that-dep-phong-tam-hien-dai

Phối cảnh tổng thể nội thất phòng tắm - Ảnh 1

Trong số, các phương án thiết kế nội thất từ nhà phố đến biệt thự được thống kê thì phòng tắm là khu vực nội thất thường có diện tích nhỏ hẹp, thiết kế nội thất phòng tắm cũng chủ yếu là tận dụng những góc nhà trống như ngay góc cầu thang, khoảng trống trong phòng ngủ,… Tuy nhiên, với kinh nghiệm và trình độ của mình nhà thiết kế vẫn có thể biến hóa phòng tắm thành một nơi thư giãn thật sự tiện nghi và đẹp mắt.

1. Thiết kế nội thất phòng tắm – Không gian giới hạn

Khuôn viên phòng tắm được bố trí ngay khu vực thiếu sáng và khuất tầm của phòng tắm. Vì vậy, nếu so ưu điểm và khuyết điểm thì phòng tắm có khuyết điểm nhiều hơn. Gia đình hiểu được điều đó nên khi yêu cầu thiết kế chỉ mong muốn nhà thiết kế hóa giải được những giới hạn làm cản trở sinh hoạt của gia đình. Những nguyên tắc thiết kế phòng tắm cơ bản được áp dụng một cách hiệu quả để không gian dù nhỏ nhưng vẫn có được hình ảnh riêng của mình.

Phòng tắm đứng bằng vật liệu kính với thiết bị hiện đại là cách giải quyết trọn vẹn cho không gian và sih hoạt. Gam màu trắng cùng kính mang đến phong cách hiện đại của nội thất sự hài hòa, ấm áp, giữ được sự gọn gàng và vệ sinh cho khu vực vốn thường ẩm thấp.

mau-noi-that-dep-phong-tam-hien-dai

Nội thất phòng tắm trắng trang nhã và hiện đại - Ảnh 2

Thiết kế phòng tắm có diện tích nhỏ vừa đủ cho những nhu cầu sinh hoạt cơ bản nhưng được chủ đầu tư bỏ chi phí trang bị các vật dụng nội thất cao cấp. Vì vậy, đây là không gian nhỏ nhưng chất lượng lại đạt tiêu chuẩn của một phòng tắm Master. Nội thất phòng tắm được chia làm ba khu vực chính bố trí liền kề nhau theo đúng nguyên tắc thiết kế phòng tắm. Không gian tuy nhỏ nhưng mang đến sự thuận tiện trong sinh hoạt, tránh được những va chạm không cần thiết gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

2. Nội thất phòng tắm trắng sang trọng

Các thiết kế nội thất đều phải dùng gam màu trắng cho không gian sự liên kết đồng bộ, nhưng các chi tiết trang trí lại phải thay đổi cho hù họp với ý thích của chủ nhân căn phòng. Do đó, nhà thiết kế đã mượn đến màu sắc để đưa ra phương án thiết kế màu sắc tạo điểm nhấn nổi bật. Sự giới hạn của diện tích sinh hoạt cũng nhờ sam trắng của gạch lát tường và các vật dụng nội thất mà được nới rộng. Tuy nhiên, việc sự dùng đồng loạt nội thất trắng gây ảnh hưởng xấu về tầm nhìn sinh hoạt của gia đình. Điểm dừng trong không gian được nhà thiết kế vận dụng linh hoạt bằng việc bố trí những chậu cây cảnh nhỏ xinh, màu sắc tươi tắn, hay chỉ đơn giản là dùng kính có hoa văn trang trí cho phòng tắm thêm nổi bật.

mau-noi-that-dep-phong-tam-hien-dai

Hoa văn trang trí kính cho không gian phòng tắm mới mẻ - Ảnh 3

Đác ốp tường cũng là một trong những hướng thiết kế làm không gian phòng tắm sinh động hơn. Ánh sáng trong thiết kế được tăng cường nhờ những vật dụng nội thất như gương có kiểu dáng mới lạ hay kính từ thiết kế phòng tắm đứng. Đơn giản, nhẹ nhàng mang lại phong cách hiện đại trang nhã là thiết kế phù hợp cho không gian nhỏ tiện nghi này.

Mẫu nội thất đẹp với thiết kế phòng tắm không đòi hỏi sự phá cách, gây ấn tượng mạnh cho không gian hẹp, thiết kế đơn giản mà chất lượng cũng là liệu pháp thư giãn tốt trong sinh hoạt gia đình.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều