Nội thất biệt thự - Phòng khách sang trọng

Thiết kế nội thất Nội thất biệt thự - Phòng khách sang trọng

Cuộc sống của gia đình trong các ngôi biệt thự được cho là cuộc sống hưởng thụ, thoái mái nhất trong các loại kiến trúc nhà ở dân dụng. Các thiết kế biệt thự sân vườn mang đến cho mỗi gia đình những trải nghiệm mới mẻ trong tiện nghi vật chất cũng như vẻ đẹp nghệ thuật của kiến trúc cho đời sống tinh thần con người.

thiet-ke-noi-that

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự - Ảnh 1

Theo tiến độ thiết kế và thi công ngôi biệt thự đã hoàn thiện xong không gian kiến trúc ngoại thất và đang tiến hành trang trí nội thất biệt thự theo đúng phương án thiết kế của Nhà Đẹp mà gia đình chọn lựa. Phong cách hiện đại tìm đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm áp của vật liệu gỗ, cùng gam màu nội thất tươi sáng cho không gian phòng khách đầu tiên của thiết kế nội thất biệt thự thật sự là không gian sinh hoạt chung đẹp mắt và thân thiện cho gia đình và khách khứa.

1. Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự vườn dùng gam màu vàng kem cùng những mảng tường sơn màu vàng tươi tạo ra sự kết hợp hài hòa về thiết kế màu sắc. Không gian phòng khách tận dụng khu vườn xanh mát làm cảnh quang trang trí cho nội thất phòng khách. CỬa sổ kính mở ra từ 3 phía biệt thự thu trọn nguồn sáng tự nhiên vào trong sinh hoạt nội thất.

thiet-ke-noi-that

Nội thất phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại - Ảnh 2

thiet-ke-noi-that

Không gian phòng khách thiết kế mở rộng cho nguồn sáng tự nhiên chiếu vào - Ảnh 3

Thiết kế phòng khách mang vào gia đình những tiện nghi sinh hoạt, không làm phá vỡ chức năng chính của không gian này. Khu vực bàn làm việc tuy được đặt chung trong khu vực tiếp khách nhưng thiết kế đã mượn màu sắc và những góc cạnh của nhà để tạo sự riêng biệt cho từng không gian sinh hoạt.

2. Nội thất gỗ cho phòng khách ấm áp

Gia đình rất yêu thích vẻ đẹp của những đường vân gỗ, cũng như gam màu nâu ấm áp. VÌ thế, nhà thiết kế đã chọn gỗ làm vật liệu thiết kế chính cho khu vực trung tâm phòng khách. Sự sáng tạo trong các món đồ nội thất từ gỗ đã có được sự hài lòng từ phía gia đình. Thiết kế nội thất gỗ trong điều kiện nguồn gỗ khan hiếm hiện nay thường tốn nhiều kinh phí, những nếu khéo xoay sở thì không gian nội thất phòng khách vẫn sẽ được thiết kế theo chủ đề nội thất gỗ một cách hoàn hảo.

thiet-ke-noi-that

Nội thất gỗ tạo cảm giác ấm áp cho thiết kế phòng khách biệt thự - Ảnh 4

Thiết kế noi that biet thu theo phong cách hiện đại từ vẻ đẹp kiến trúc đến quan niệm thiết kế, đã tạo cho cuộc sống gian đình những không gian thoáng đãng, gần gũi với môi trường tự nhiên, tái tạo không gian sống theo xu thế thân thiện với môi trường.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều