Thiết kế nội thất biệt thự - Phòng ăn đẹp

Thiết kế nội thất biệt thự - Phòng ăn đẹp

Một gian bếp ấm áp sẽ là nơi giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Không gian tưởng chừng bị bỏ quên và đẩy lùi khỏi sinh hoạt gia đình bao năm trước đã được kéo gần vào không gian nội thất gia đình. Giờ đây, nội thất bếp đảm đương thêm nhiệm vụ làm đẹp cho bản thân và thiết kế kiến trúc chung cho ngôi nhà.

Chủ đầu tư là người yêu thích vật dụng nội thất bằng gỗ và phong cách cổ điển của kiến trúc. Đó là thuận lợi ban đầu cho Nhà Đẹp khi lấy ý kiến từ khách hàng. Bởi vật liệu gỗ và phong cách kiến trúc cổ điểm vốn có mối tương quan, hỗ trợ nhau tạo nên không gian biệt thự cổ điển hoàn hảo.

1. Nội thất phòng ăn sang trọng và cổ điển

Nội thất phòng ăn chọn gam màu xám và trắng trung tính, làm nền cho các vật dụng nội thất gỗ. Không gian phòng khách được bố trí cạnh cầu thang, nhưng để tạo không gian riêng, nhà thiết kế đã giật cấp nền nhà, cũng như bố trí nội thất thành một góc sinh hoạt với ý tưởng thiết kế độc lập.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-an-dep

Thiết kế nội thất phòng ăn phong cách cổ điển sang trọng nhờ nội thất gỗ - Ảnh 1

Phương án đặc một kệ bar nhỏ để đựng rượu và những món đồ trang trí. Không gian phòng ăn nhờ ánh sáng hắt từ vườn nhà qua những khung cửa kính lớn cho không gian tươi sáng, nhẹ nhàng. Sự kết hợp tạo điểm nhấn trung tâm ngay bàn ăn của thiết kế nguồn chiếu sáng chính là ngọn đèn chùm kiểu dáng cổ điển và ánh sáng tự nhiên giúp nội thất phòng ăn luôn nổi bật trong mọi thời điểm.

2. Thiết kế nội thất bếp biệt thự ấm áp và tiện nghi 

So với các thiết kế nội thất khác của biệt thự như: phòng khách, phòng ngủ chọn yếu tố đẹp làm yêu cầu chính, thì nội thất bếp lấy công năng làm tiền đề quan trọng nhất cho thiết kế. Trong bất kì phương án thiết kế nội thất bếp nào dù là không gian nhà phố đến nội thất biệt thự, nhà thiết kế đều khảo sát và tính toán rất kĩ diện tích và góc bố trí bếp sao cho phù hợp với phong thủy và tính thẩm mỹ trong không gian chung. 

Phương án thiết kế vẫn giữ lại các chi tiết trang trí đặc trưng của phong cách cổ điển thể hiện qua các hoa văn chạm khác trên vật dụng nội thất gỗ. Khu vực bếp được thiết kế đơn giản, chú trọng vào sinh hoạt của gia đình được tiện lợi và gọn gàng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-an-dep

Thiết kế khu vực bếp liền kề phòng ăn biệt thự - Ảnh 2

Vì gia đình thích vẻ đẹp truyền thống trong tổ ấm của mình, nên trong quá trình thiết kế, nhà thiết kế đã cố gắng dung hòa giữa những thiết bị công nghệ hiện đại và yếu tố truyền thống của kiến trúc biệt thự do nội thất gỗ mang lại. Không gian bếp gợi được cảm giác ấm cúng cho bữa cơm gia đình

thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-an-dep

Nội thất bếp được bố trí không gian hợp lý và tiện nghi - Ảnh 3

Thiết kế nội thất biệt thự - Phòng ăn đẹp là không gian làm hoàn hảo thêm tổ ấm của gia đình. Giá trị cảu một không gian đẹp không chỉ phụ thuộc vào sự đầu tư lớn của gia đình, mà đó phải là nơi gợi được cảm giác thân thuộc của tổ ấm, giữ được lửa trong sinh hoạt dài lâu.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều