Nhà Hàng – Khách Sạn

Thiết kế nội thất đẹp

thiet-ke-noi-that-dep

Thiết kế nội thất đẹp

Thiết kế nội thất cho các công trình dịch vụ đòi hỏi sự tình tường và theo kịp xu hướng kiến trúc đương thời. Nội thất nhà hàng là một trong những kiểu kiến trúc cần đến sự chuyên nghiệp đi kèm với những ý tưởng sáng tạo mới lạ, độc đáo của các nhà thiết kế. Không gian nội thất nhà hàng không chỉ là nơi phục vụ cho nhu cầu ăn uống, đó cũng là không gian để thư giãn, gặp gỡ của nhiều nhu cầu khác nhau. Do đó, thiết kế nội thất nhà hàng so với nội thất nhà ở dân dụng được đánh giá là khó khăn và nhiều trở ngại hơn.

Xem thêm: Thiết kế nội thất đẹp

Nội Thất Nhà Hàng Tiệc cưới

noi that nha hang tiec cuoi

Nội thất nhà hàng tiệc cưới - Nơi hội tụ các phong cách

Trong nhiều thiết kế kiến trúc và xây dựng công trình, thì nhà hàng tiệc cưới là công trình độc đáo, mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ. Bởi một thiết kế nhà hàng tiệc cưới đã là một kiến trúc duy nhất, hơn thế nội thất nhà hàng tiệc cưới cũng mang nhiều phong cách từ Đông đến Tây, từ cổ điển đến hiện đại.

Xem thêm: Nội Thất Nhà Hàng Tiệc cưới

Thiết kế nhà hàng - Nội thất cổ điển sang trọng

thiet ke noi that, noi that nha hang, mau noi that, noi that dep, noi that co dien

Địa chỉ: 243 Điện Biên Phủ (Thiết kế cải tạo)

Quan trọng nhất của nhà hàng khi kinh doanh là những món ăn ngon. Nhưng đẳng cấp của nhà hàng lại nằng trong không gian nội thất, với thiết kế nhà hàng nội thất cổ điển sẽ làm cho nhà hàng trở nên sang trọng và thực khách khi đến đây cũng có được cảm giác thoải mái. Đường nét hoa văn nội thất được chăm chút từng cm mỗi bàn ăn là một không gian hoàn toàn mới lạ khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn khi đến đây. 

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng - Nội thất cổ điển sang trọng

Nội thất - Nhà Hàng Bình Dương

thiet ke noi that, noi that nha hang, noi that dep, mau noi that dep

Địa chỉ: Thủ Dầu Một - Bình Dương

Nội thất Nhà hàng này được thiết kế đậm nét Á Châu, sảnh đón khách là một khoảng không gian rộng gồm nhiều chi tiếc cầu kì các cây cột được áp gổ kết hợp với các bức phù điêu hình hạc tạo nên nét sang trọng trong thiết kế. Ngoài ra hạc còn mang một biểu tượng của sự êm ấm và hạnh phúc.

Thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp.

Xem thêm: Nội thất - Nhà Hàng Bình Dương

Nội thất - Khách Sạn Anh Phương - Q3

thiet ke noi that, noi that dep, noi that nha hang, thiet ke nha hang

Địa chỉ: Quận 3 - Tp Hồ Chí Minh

Khách sạn thiết kế tông màu vàng sang trọng, không gian rộng rải nội thất được thỏa sức thiết kế, nội thất mặt tiền được ốp gỗ, sảnh trước rộng thoáng mát. Diện tích của từng loại phòng khác nhau: Phòng đơn, phòng đôi, phòng Vip, phòng gia đình, phòng bình dân,…Căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà ta nên bố trí các phòng khác nhau. Phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp.

Xem thêm: Nội thất - Khách Sạn Anh Phương - Q3

Thiết kế Trang trí Nội thất - Nhà Hàng Tân Phú

nội thất nhà hàng tân phú

Địa chỉ: Quận Tân Phú

Sự kết hợp giữa nét truyền thống á đông và phong cách hiện đại tạo nên một đặc điểm riêng cho không gian nội thất nhà hàng.

Thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp.

Xem thêm: Thiết kế Trang trí Nội thất - Nhà Hàng Tân Phú

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều