Nội thất nhà đẹp - Phòng ngủ dành cho nữ

Nội thất nhà đẹp - Phòng ngủ dành cho nữ

Công trình thiết kế và xây dựng nhà phố tại quận 3 được đầu tư kĩ lưỡng từ phía gia đình dành cho các thiết kế nội thất cho không gian sinh hoạt. Thiết kế phòng ngủ là một trong các không gian thiết kế quan trọng nhất. Các nội thất trong phòng ngủ được chính tay gia đình lựa chọn và mang về với sự tư vấn của nhà thiết kế. Ngoài ra, mỗi phương án thiết kế phòng ngủ đều được bố trí tại các không gian đẹp nhất của kiến trúc nhà phố. Tầm nhìn thoáng cùng ban công rộng đã mang đến cho các phòng ngủ vẻ đẹp riêng biệt, thể hiện đậm nét phong cách của từng chủ nhân gian phòng.

noi-that-nha-dep-phong-ngu-danh-cho-nu

Nội thất phòng ngủ dành cho nữ thiết kế theo phong cách hiện đại - Ảnh 1

Đây là thiết kế nội thất nhà đẹp - phòng ngủ dành cho nữ của gia đình. Vì vậy, ngoài việc thiết kế dựa theo kiến trúc hiện đại chung của nhà phố, thì nhà thiết kế phải tìm ra được chủ đề riêng cho gian phòng, làm nổi bật tính cách riêng của nữ chủ nhân phòng ngủ.

1. Nội thất phòng ngủ - Chốn nghỉ ngơi xinh xắn

Thiết kế nội thất là sự kết hợp của kinh nghiệm đi kèm sự sáng tạo và biến hóa các vật liệu đơn giản thành ngôn ngữ chung của thiết kế. Thiết kế phòng ngủ mang tính chất chuyên biệt là không gian nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, là chốn riêng của một chủ thể độc lập. Vì vậy, nhà thiết kế sẽ dực theo tính năng của gian phòng cùng vai trò của vị chủ nhân mà tạo nên một phương án thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp.

Phòng ngủ tại tầng 2 của nhà phố có góc nhìn rộng và thoáng là chốn  riêng của cô con gái lớn trong gia đình. Do đó, dù diện tích và không gian phòng ngủ giống với thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho cậu con trai, nhưng nhà thiết kế vẫn cố tìm phong cách riêng cho nội thất gian phòng này. Hoa  là chủ đề chính bám sát theo thiết kế nội thất phòng ngủ với kiến trúc hiện đại chung của nhà phố.

noi-that-nha-dep-phong-ngu-danh-cho-nu

Không gian phòng ngủ nhỏ, ấm cúng với các vật dụng nội thất đơn giản - Ảnh 2

Nhìn từ tổng thể thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho nữ thì không gian phòng chỉ dung nạp các chức năng cơ bản như giường ngủ, góc giải trí và bàn làm việc nhỏ cho gian phòng. Các khu vực còn lại đều được để trống tạo sự thông thoáng và rộng rãi cho thiên nhiên tràn vào không gian, mang theo luồng khí torng lành, thoáng mát.

2. Thiết kế phòng ngủ - Căn phòng có nhiều cửa

Chốn ngủ của cô con gái lớn trong nhà cũng được bố trí không gian nội thất giống như phòng ngủ cho cậu con trai, đều có ban công rộng với hai khung cửa kính lớn thoáng đãng cho gió và ánh sáng mặc sức vào phòng. Sự ưu đãi của gia đình dành cho các không gian riêng sẽ tạo điều kiện tốt cho việc tái tạo sức khỏe và tinh thần sau những giờ làm việc, học tập.

noi-that-nha-dep-phong-ngu-danh-cho-nu

Cửa kính ra ban công mang thiên nhiên trong lành vào phòng ngủ - Ảnh 3

Thiết kế phòng ngủ chọn tông màu trắng chung của kiến trúc nhà phố, điểm lẹn nền đó các hoa văn hình hoa lá từ giấy dáng tường, gối và vài chậu cây xanh tại các góc phòng. Gam màu vàn gkem của giấy dán tường mang đến không khí ấm áp, sang trọng và tinh tế cho nền trắng thanh thoát của nội thất phòng ngủ.Nội thất nhà đẹp - Phòng ngủ dành cho nữ là không gian riêng tư cho những thói quen sinh hoạt cá nhân. Thiết kế mang đến những cảm nhận mới mẻ trong cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Một không gian nghỉ ngơi tràn đầy sức sống.

 

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều