Thiết kế nhà đẹp nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà đẹp nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất luôn là giai đoạn thiết kế, trang trí chiếm nhiều thời gian, công sức của chủ đầu tư và nhà thiết kế. Mỗi không gian nội thất với những công năng và ý nghĩa riêng buộc nhà thiết kế phải sáng tạo dựa trên những yêu cầu của gia đình.Ngôi nhà phố tại Bình Thạnh được xây dựng lại trên nền đất cũ nhưng với điều kiện kinh tế gia đình phát triển hơn xưa. Chủ đầu tư vì công việc làm ăn không muốn dời không gian sống ra xa trung tâm và cũng lưu luyến tổ ấm nhỏ xinh này của mình. Vì vậy, xây mới, tân trang lại thói quen cũ chất lượng và tiện nghi hơn là nguyện vọng chính.

thiet-ke-nha-dep-noi-that-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại - Ảnh 1

Thiết kế nội thất phòng ngủ đang hoàn thiện các không gian còn lại. Vật liệu gỗ là thiết kế chính cho các không gian này. Gia đình muốn cảm giác ấm áp từ gỗ sẽ mang đến cho các thành viên gia đình những giờ phút nghỉ ngơi thật sự thư giãn và tiện nghi.

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ - Chốn nghỉ giản dị

Căn phòng ngủ thứ 2 nằm ngay tầng 2 nhà phố là góc nhỏ dành cho chức năng nghỉ ngơi. Không gian mang đến sự ấm cúng của  gỗ gam màu nâu. Những vật dụng nội thất cơ bản nhất như: tủ quần áo, kệ, giường đều do chính tay gia đình chọn lựa. Quá trình thiết kế phòng ngủ là sự hợp tác rất ăn ý giữa chủ đầu tư và nhà thiết kế. Phòng ngủ chọn trung tâm là giường ngủ đơn cho cá nhân, gam màu vàng kem nhạt cùng sắc trắng mang đến cho không gian phòng ngủ sắc thái nhẹ nhàng, hài hòa.

Chốn giản dị của phòng ngủ cá nhân thể hiện gu thẩm mỹ đơn giản, mộc mạc trong sinh hoạt gia đình. Phong cách hiện đại trong kiến trúc nhà khi mang vào thiết kế phòng ngủ còn được giản lược nhiều chi tiết trang trí. Sự đơn giản trong vật dụng nội thất tạo nên không gian trầm tĩnh, vừa cổ kính nhưng không làm không khí nghỉ ngơi nặng nề.

thiet-ke-nha-dep-noi-that-phong-ngu

Ban công phòng ngủ mang không khí trong lành vào nội thất - Ảnh 2

thiet-ke-nha-dep-noi-that-phong-ngu

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ gọn phù hợp với chức năng cơ bản - Ảnh 3

Thiết kế phòng ngủ được gia đình chọn thêm góc giải trí nhỏ liền kề ban công. Gam màu trắng của nội thất gỗ làm không gian nhỏ này trở nên tươi sáng, hiện đại. Các dãy tủ liền xung quanh tường phòng ngủ cho không gian cảm giác mới mẻ tựa như tường phòng được ốp gỗ. Sự đơn giản trong thiết kế vô hình chung đã tạo cho không gian nghỉ ngơi sự ngăn nắp, gọn nhẹ.

2. Nội thất phòng ngủ - Không gian gỗ

Toàn bộ các vật dụng nội thất gỗ đều được chọn lựa đồng bộ cho sự liên kết không gian phòng ngủ. Trong thiết kế này, ánh sáng từ đèn điện lẫn môi trường tự nhiên từ ban công đều là thiết kế hỗ trợ cho nội thất gỗ trong phòng. Thiết kế lược bỏ đi những chi tiết hoa văn tạo điểm nhấn cho không gian, mà tập trung vào ngôn ngữ chính từ nội thất gỗ.

thiet-ke-nha-dep-noi-that-phong-ngu

Phòng ngủ thiết kế với các vật dụng nội thất gỗ - Ảnh 4

Thông thường, nhà thiết kế không chọn vị trí cửa sổ kính để bố trí giường ngủ nhưng do yêu cầu của chủ nhân căn phòng, mong muốn sự nghỉ ngơi của mình được gần gũi với thiên nhiên, gió  trời là nguồn năng lượng chính cho quá trình lưu thông không khí của gia đình.

Thiết kế nhà đẹp với nội thất phòng ngủ bằng gỗ sẽ mang đến những cảm nhận mới mẻ cho gia đình. Một không gian nghỉ ngơi vừa ấm cúng, cổ kính nhưng vẫn hiện đại và năng động như môi trường tự nhiên bên ngoài.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều