Thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ

Thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ

Phòng tắm vốn là không gian sinh hoạt ít được nhắc đến trong các phương án thiết kế, tính riêng tư đã làm khu vực nội thất không thể thiếu này trong cuộc sống con người trở nên tầm thường, nếu không nói là xem thường, tạm bợ theo quan niệm cũ trước đây. Vì vậy, sự tiến bộ của nền kinh tế, cũng như quá trình giao thoa văn hóa đã góp phần mang đến một diện mạo mới cho không gian phòng vệ sinh, phòng tắm.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-nho

Phối cảnh tổng thể nội thất phòng tắm - Ảnh 1

Ngày nay, các gia đình đã chú trọng và sẵn sàng đầu tư hẳn các phương án thiết kế nội thất phòng tắm theo những quy chuẩn của thế giới. Các giải pháp thiết kế phòng tắm theo từng phong cách kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển với các diện tích khác nhau được nhà thiết kế đưa ra nhằm đáp ứng đầy đủ từn nhu cầu của mỗi gia đình. Thiết kế nội thất phòng tắm diện tích nhỏ đang là phương án thiết kế được quan tâm nhiều nhất trong các không gian nhà phố hiện nay. Thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ thường chọn phong cách hiện đại từ chi tiết hình khối, màu sắc lẫn vật dụng nội thất cho không gian.

1. Nội thất phòng tắm hiện đại  và tối giản

Thiết kế phòng tắm đẹp không chỉ làm đẹp tổ ấm của gia đình, mà còn giúp quá trình thư giãn đat được hiệu suất cao nhất. Do đó, dù khu vực bố trí phòng tắm được tận dụng ngay góc cầu thang hẹp, nhưng gia đình cũng không vì thế mà xem thường thiết kế. mỗi vật dụng trong phòng tắm đều được gia đình them khảo chọn lựa kĩ càng với mong muốn tạo sự thoải mái cho sinh hoạt của gia đình và phù hợp với ý tưởng thiết kế của Nhà Đẹp. Nội thất phòng tắm có diện tích nhỏ bám sát theo ý tưởng trang trí của phong cách hiện đại và tối giản, lấy không gian trống và thoáng đãng làm điểm nhấn thiết kế.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-nho

Nội thất phòng tắm tone màu xám - Ảnh 2

Trong phương án thiết kế nội thất phòng tắm, nhà thiết kế đã tiết chế các chi tiết trang trí cho nội thất phòng tắm từ màu sắc đến vật dụng nội thất. Món đồ nào cần, không thể thiếu thì giữ, còn lại đều được lược bỏ. Ngay cả màu sắc thiết kế cũng là gam màu xám với nhiều sắc độ khác nhau kết hợp trong một không gian. Thiết kế nội thất chỉ gồm khu vực vệ sinh, vòi tắm, kệ kính tiện dụng.Thiết kế bám sát tính logic trong phương pháp bố trí nội thất, giữ cho không gian sự thoáng đãng.

2. Thời trang cho nội thất phòng tắm

Thiết kế mang vào không gian phong tắm những chi tiết sọc trong thời trang vào nội thất phòng tắm với ý tưởng, cách tân phong cách hiện đại, tối giản mà không làm phá vỡ những nguyên tắc cơ bản của kiến trúc. Mảng gương bỏ đi khung viền nặng nề vốn gặp trong các thiết kế trước đây. Sự tự do được đề cao trong thiết kế, mảng tường sọc ngang, nổi bật trên nền hiện đại của phòng tắm. Thiết kế tạo điểm nhấn trung tâm cũng với một gam màu xám nhạt nhưng đó là điểm nhấn tạo nên được tiếng nói chung của phòng tắm, không giữ vị trí độc tôn cũng không mờ nhạt.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-nho

Thiết kế phòng tắm hiện đại và tối giản - Ảnh 3

Thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ có nhiều hướng lực chọn khác nhau. Sự đơn giản trong không gian phòng tắm là yếu tố quan trọng nhưng đơn giản để tiên dụng hay đơn giản hướng đến cái đẹp của thiết kế là tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều