Phòng bé xinh xắn với gam màu hồng tuổi thơ

PHÒNG BÉ XINH XẮN VỚI GAM MÀU HỒNG TUỔI THƠ

Màu hồng là sắc màu của tuổi thơ, là nơi các cô tiên trong truyện cổ tích luôn xuất hiện giúp đỡ người hiền, là nơi cái thiện chiến thắng cái ác, là nơi câu chuyện của bà đưa bé vào giấc ngủ say nồng,... Chính vì vậy mà gam màu hồng luôn được các bé yêu thích và là gam màu chủ đạo trong hầu hết các thiết kế nội thất phòng bé yêu.

Phòng bé xinh xắn với gam màu hồng tuổi thơ - Ảnh 1

Thiết kế giàu ánh sáng cùng với nội thất tiện nghi, hiện đại, màu sắc dịu dàng, dễ thương tạo nên phòng ngủ đẹp thích hợp cho sự phát triển tối đa của bé.

1. Sắc hồng xinh xắn – Sắc màu của tuổi thơ

Thiết kế phòng ngủ cho bé  như một khu vườn  cổ tích - Ảnh 2

Hầu hết các bé gái đều yêu thích gam màu hồng. Không chỉ đơn giản là sự ngọt ngào đến êm dịu của tông màu này, mà còn bởi vì đây là sắc màu của các câu chuyện cổ tích – sắc màu nuôi dưỡng tuổi thơ bé. Với tông màu hồng nhẹ nhàng kết hợp cùng với những họa tiết yêu thích của bé tạo nên một “khu vườn” đầy ắp những kĩ niệm tuổi thơ ngọt ngào.

Phòng bé xinh xắn, đáng yêu - Ảnh 3

Sắc hồng chan hòa toàn bộ căn phòng bé, với những điểm phối logic và nhịp nhàng biến không gian thêm phần thơ ngây và đáng yêu.

2. Thiết kế phòng đẹp tạo sự phát triển tối đa cho bé

Thiết kế mở - giải pháp tối ưu cho sự phát triển của bé - Ảnh 4

Thiết kế mở luôn là giải pháp tối ưu cho sự phát triển của bé. Bởi ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng  luôn đảm bảo  thị lực cho bé trong việc học tập và vui chơi. Thiết kế mở còn tạo ra một không gian thoáng đãng, rộng rãi, không tù túng hỗ trợ cho việc phát triển thể chất và tinh thần của trẻ.

Phòng bé với sự kết hợp nhiều không gian học tập, nghỉ ngơi và vui chơi - Ảnh 5

Kết hợp không gian học tập, nghỉ ngơi và vui chơi với nhau tạo sự tiện nghi và linh hoạt cho trẻ trong cùng một không gian. Trong không gian riêng của bé, bố mẹ có thể dạy bé tính tự lập bằng cách cho bé bày biện những món đồ chơi theo ý của mình, nhưng  sau đó phải tự sắp xếp chúng một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Phòng bé mang sắc màu dịu nhẹ cho sự phát triển của bé - Ảnh 6

Thiết kế hiện đại, tiện nghi kết hợp với màu sắc dịu nhẹ tạo nên căn phòng ngủ - học tập – vui chơi tốt cho sự phát triển của trẻ.

 

Tham khảo Thiết kế Nội thất Nhà phố tại Nhà Đẹp

Thu Thảo – Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều