Các mẫu biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại

Mẫu biệt thự hiện đại – biệt thự nghỉ dưỡng đẹp hiện đại

Ngôi biệt thự nằm trên một khu đất được ưu ái về diện tích, một kiến trúc biệt thự bề thế và khang trang với phong cách hiện đại nằm ở sáng kiến thiết kế các mảng tường rộng lớn, những cột trụ cao to bề thế, đáp ứng tính thẩm mỹ của một căn biệt thự hoành tráng.

 Với thiết kế sân vườn, hồ bơi, và không gian rộng lớn của những gian nhà có thể nhận ra đây là một ngôi biệt thự hiện đại bắt kịp theo xu hướng của quốc tế. Diện tích quá lớn với tiêu chuẩn cao mà gia chủ đặt ra cho kiến trúc sư là một thử thách để làm nên nghệ thuật cho ngôi biệt thự đẹp này.

1. Biệt thự đẹp tinh tế

Những nguyên tắc, quy chuẩn trong xây dựng và trang trí trong ngôi biệt thự được kiến trúc sư đào sâu và nghiên cứu kĩ lưỡng, bởi bất kì sai sót nào cũng sẽ làm hỏng đi kiến trúc của ngôi biệt thự đẹp này.

mau biet thu hien dai

Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại - Hình 1

Màu trắng là màu trung tình được sử dụng nhiều trong kiến trúc, nhưng luôn cần một chi tiết khác biệt làm điểm nhấn, nổi bật chủ thể chính, vì vậy để làm đẹp cho không gian ngoại thất phía ngoài kiến trúc sư đã khéo léo phối hợp các màu sơn và các chi tiết với nhau, hệ cột kèo chống đỡ cho ngôi nhà được dùng gỗ nâu đơn giản bên cạnh đó kiến trúc sư đã dùng kính trong suốt để lắp đặt vào hệ thống cửa ra vào đem đến vẻ đẹp tinh khiết của ngôi biệt thự.

2. Các yếu tố nổi bật của ngôi biệt thự đẹp

Là một không gian sống hướng đến nhu cầu tận hưởng cuộc sống, nên không gian sinh hoạt được kiến trúc sư và gia chủ tính toán rất kỹ lưỡng và đặt để ở nơi thích hợp.

mau biet thu hien dai

Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại - Hình 2

Gia chủ ưu ái dành cả mặt tiền cho những khoảng xanh xinh xắn, với tạo hình biệt thự hiện đại hoành tráng, được thiết kế vuông vức ở phần mặt tiền nhà, giúp định hình không gian biệt thự rất nhiều, tạo vẻ bề thế, kiên cố và vững chãi cho biệt thự.

mau biet thu hien dai

Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại - Hình 3

Nắng, gió và ánh sáng thiên nhiên nằm ngoài thiết kế nhưng lại tác động rất lớn đến không gian sinh hoạt của biệt thự. Vì vậy kiến trúc sư đã nâng phần mái bằng của ngôi biệt thự tạo một khoảng hở nhỏ nữa nhưng thông suốt từ mái cho đến vách tường phía lưng biệt thự.

Nguồn sáng trời từ bốn phía làm xua tan đi cái cảm giác của không khí ngột ngạt khiến ai bước vào nhà cũng sẽ có một sự thoải mái nhẹ nhàng. Hệ cửa kính lớn thiết kế đều khắp các tầng của biệt thự và cả không gian nghỉ ngơi thư giản giản dị đã tạo điểm dừng lý tưởng cho thiên nhiên. Một không gian mà thiên nhiên được mời vào và ở lại cùng gia đình.

Trang nổi bật: Tư vấn thiết kế biệt thự

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều