Thiết kế nội thất 2013

Thiết kế nội thất 2013 - Phòng khách hiện đại

Một thiết kế nội thất biệt thự hoàn hảo là sự kết hợp của nhiều phương án thiết kế nội thất khác nhau. Phần không gian nội thất này thường được các chủ đầu tư quan niệm là quá trình sắp xếp, bố trí vật dụng nội thất theo ý thích và gu thẩm mỹ của gia đình, mà quên rằng nội thất biệt thự ở không gian sinh hoạt có phong cách và ngôn ngữ riêng của mình.

thiet-ke-noi-that-2013

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách hiện đại - Ảnh 1

Nội thất phòng khách được đánh giá là không gian sinh hoạt quan trọng, là gương mặt đại diện cho gia đình, là chốn sum họp của các thành viên. Vì vậy, trong quá trình thiết kế các chủ đầu tư luôn đòi hỏi Nhà Đẹp phải đầu tư công sức và ý tưởng nhiều nhất cho không gian trở thành hình ảnh gây ấn tượng tốt đối với khách khứa, bạn bè. Trong các phương án thiết kế nội thất 2013, Nhà Đẹp đã mang đến cho các tổ ấm của gia đình không gian phòng khách hiện đại với quy mô nội thất biệt thự.

1. Thiết kế nội thất - Trang trí tường phòng khách

Đại đa số các phương án thiết kế nội thất phòng khách, chủ đầu tư và nhà thiết kế thường có xuất phát điểm khác nhau trong việc bố trí không gian phòng khách. Nếu nhà thiết kế đặt mối quan tâm của mình đến ý tưởng, phong cách thiết kế, hay các chi tiết trang trí điểm nhấn cho phòng khách, thì chủ đầu tư lại tìm hiểu về nội thất, kiểu dáng của các bộ ghế sofa, góc đặt kệ tivi,... Tuy đây là 2 hướng đi khác nhau, nhưng nếu tìm được sự hợp tác sẽ tạo nên một thiết kế hoàn hảo vừa theo ý tưởng của chuyên gia, vừa phù hợp với thói quen sinh hoạt vốn có của gia đình.

Trang trí tường phòng khách là khái niệm ít gia đình nào nghĩ đến khi tham khảo các thiết kế nội thất phòng khách. Tuy nhiên, đây lại là thiết kế vừa tiết kiệm cả về kinh phí lẫn diện tích sinh hoạt cho gia đình. Xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại ngày nay là tái tạo không gian sống đơn giản, giảm bớt những vậ dụng nội thất rườm rà, lấy không gian thoáng đãng làm cho tiết trang trí trọng tâm cho thiết kế. Do đó, tường phòng khách sẽ trở thành đối tượng chính được khai thác tối đa trong các phương án thiết kế nội thất phòng khách.

thiet-ke-noi-that-2013

Nội thất phòng khách tông màu đen - trắng - Ảnh 2

Ngôi biệt thự tại quận Thủ Đức có kiến trúc ngoại thất theo phong cách hiện đại, đơn giản dùng tông màu trắng cho toàn không gian. Lối thiết kế này được mang vào cả các phương án thiết kế nội thất, nhưng được linh hoạt thay đổi, thêm thắt với những gam màu hot của kiến trúc như: xám, đen hoặc vàng kem,... Không gian nội thất phòng khách được nhà thiết kế biến tấu bằng những mảng tường trắng có sọc như vân gỗ. Vẻ đẹp mộc mạc của tự nhiên khi được vay mượn vào không gian lại tạo cảm giác cởi mở, thân thiện mà không đánh hỏng đi thiết kế sang trọng ban đầu. Ánh sáng của hệ thống đèn trần cùng ánh sáng trời cũng là một trong các ý đồ thiết kế trang trí cho điểm nhấn phong cách nội thất phòng khách.

thiet-ke-noi-that-2013

Họa tiết sọc làm mới không gian nội thất phòng khách - Ảnh 3

Ngoài ra, kiến trúc, nội thất còn đi liền với yếu tốt thời trang, không hiếm những không gian nội thất được thiết kế linh hoạt để dễ dàng thay đổi vẻ đẹp nội thất theo ý thích của những gia đình mê thời trang. Sự sáng tạo nội thất phòng khách khi đó được giao quyền cho gia đình, nhà thiết kế chỉ là người đặt nền tảng, tiền đề vững chắc. Nội thất phòng khách trên được Nhà Đẹp dùng họa tiết sọc ngang vừa giúp nới rộng không gian lại mang đến thiết kế mới lạ cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

2. Thiết kế phòng khách - Nội thất làm nên không gian

Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, bên cạnh việc đầu tư cho phương án thiết kế, các gia đình cũng không ngại ngần khi bố trí cho không gian nội thất các vật dụng chất lượng, chiếm khoản chi phí tương đối trong thiết kế, xây dựng. Dù vậy, nội thất đẹp cũng sẽ làm nên một thiết kế đẹp, nếu được khai thác hết tính năng và phù hợp với phương án gia đình đã chọn.

thiet-ke-noi-that-2013

Nội thất đơn giản tạo không khí cởi mở cho phòng khách - Ảnh 4

Không gian phòng khách biệt thự quận 9 trở nên nổi bật với bộ sofa trắng, đen. Nội thất đơn giản trở thành ngôn ngữ chính của thiết kế phòng khách. Thảm trải sàn gam màu xám giúp quân bình lại ánh sáng và màu sắc của không gian, phát huy được tối đa nguồn chiếu sáng từ môi trường tự nhiên bên ngoài vào trong sinh hoạt gia đình.

Thiết kế nội thất 2013 theo phong cách hiện đại đang trở thành xu hướng thiết kế nổi trội trong các không gian nội thất phòng khách biệt thự. Hiện đại đi kèm với sáng tạo trong thiết kế lẫn vật dụng nội thất là mục tiêu mà Nhà Đẹp hướng đến cho cuộc sống của các gia đình thêm hoàn hảo.

Quay lại trang: Tư vấn thiết kế biệt thự

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều