Mẹo làm cho nhà phố rộng hơn

Tận dụng khoảng trống nội thất nhà phố thành nơi lưu trữ đồ đạc

Trong một ngôi nhà nhỏ không gian quá chật hẹp mà những vật dụng và đồ đạc của chúng ta quá nhiều, bỏ đi thì thấy tiếc mà để lại thì gây nên sự chật chội , ngay cả trong một căn nhà lớn cũng vậy, đôi khi tavẫn thấy  thiếu không gian để lưu trữ đồ đạc. Dưới đây là một vài tư vấn  giải pháp biến đồ nội thất thành nơi cất giữ hiệu quả và làm cho không gian nhà thêm rộng ra.

Kệ đựng đồ liền tường

Không gian nội thất có thể thiết kế hệ thống kệ đựng và ốp trực tiếp chúng vào tường để tiết kiệm không gian cũng như tăng diện tích lưu trữ. Với loại kệ này, chúng ta sẽ lưu trữ được rất nhiều sách vở, đồ trang trí, đồ sưu tầm và vật dụng cá nhân. Bên cạnh đó nên sắp xếp các vật dụng ít sử dụng lên các tầng cao và bố trí nhưng đồ dùng thường xuyên ở các tầng thấp để tiện cho sinh hoạt của mình. Những chiếc kệ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều diện tích lưu trữ đồ đạc.

noi that nha dep

Tiết kiệm không gian cũng như tăng diện tích lưu trữ với kệ liền tường

Ghế đa năng

Chiếc ghế kiêm hộp đựng đồ là một ý tưởng mới mẻ và thông minh. Bình thường, đây vẫn là chiếc ghế ngồi êm ái, nhưng khi nâng phần đệm ngồi lên nó lại là khoảng trống để bạn cất trữ những món đồ nhỏ, giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn. Nhà sẽ gọn gàng hơn với chiếc ghế đa năng có khoảng không đựng những đồ đạc nhỏ. 

noi that nha dep

Ghế kiêm hộp đựng đồ là một ý tưởng mới mẻ

Tận dụng gầm cầu thang

Đây là một giải pháp nội thất nhà phố rất phổ biến và thực tế cho nhà hẹp đã được nhiều người áp dụng. Có thể thiết kế các loại kệ hoặc ngăn kéo nhiều tầng ở hầm cầu thang để biến chúng thành nơi để đồ hữu ích. 

noi that nha dep

Tận dụng gầm cầu thang là giải pháp phổ biến và thực tế cho nhà hẹp

Sử dụng không gian gầm giường

Cũng giống như gầm cầu thang, gầm giường là một hơi lý tưởng để cất trữ đồ đạc. Có thể bố trí nhiều ngăn kéo nhỏ dưới gầm giường để cất trữ chăn màn. Thậm chí tích hợp gầm giường làm tủ quần áo cũng ko phải ý tưởng tồi. 

noi that nha dep

Gầm giường  là nơi lý tưởng để cất quần áo hay chăn màn.

Treo tivi lên tường

Thay vì đặt tivi lên kệ, cũng có thể treo nó lên tường. Làm cách này giúp tiết kiệm được khoảng diện tích khiến căn phòng thoáng mắt hơn hẳn. Treo tivi lên tường cũng là cách hiệu quả để tiết kiệm không gian.

noi that nha dep

Tiết kiệm không gian khi treo tivi lên trên tường

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 506/24 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tag : nội thất nhà phố | thiết kế nội thất

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều