Tư vấn Thiết Kế Nhà Hàng

Tư vấn Thiết Kế Nhà Hàng

Điều quan trọng nhất trong sự thành công của Nhà Hàng là các món ăn ngon hấp dẫn thực khách. Nhưng đẳng cấp của một Nhà Hàng thuộc về không gian nội thất.  Cách bố trí và thiết kế không gian là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên thành công của Nhà Hàng....Bạn đang muốn hay có dự định mở một Nhà Hàng sang trọng, đến với Công Ty Nhà Đẹp chúng tôi tin chắc bạn sẽ tìm được một nhà thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn hình thành và hiện thực hóa từng ý tưởng của mình.

Những tiêu chí đầu tiên để thiết kế nhà hàng

Thứ I : Phù hợp với mặt bằng xã hội, khu vực làm nhà hàng

Thứ II : Phù hợp với tài chính và nhu cầu của chủ đầu tư

Bạn sẽ cần quan tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của phòng ăn, không gian bếp, kho lưu trữ và văn phòng. Không gian phòng ăn được ưu tiên bố trí xát mặt chính của Nhà Hàng, góc view trực tiếp ra các không gian sân vườn, cảnh quang cổng chính. Giao thông trong Nhà Hàng đảm bảo thuận tiện, dể di chuyển đến các khu vực chức năng trong Nhà Hàng.

nha dep, thiet ke nha hang, tu van thiet ke nha hang, noi that nha hang, nha hang dep, noi that dep

Phối cảnh không gian thiết kế nhà hàng

Thông thường, các nhà hàng dành khoản 40 - 50% diện tích cho không gian ẩm thực, 30% cho bếp và khu vực phụ cận. Diện tích còn lại cho giao thông và kho văn phòng.

nha dep, thiet ke nha hang, tu van thiet ke nha hang, noi that nha hang, nha hang dep, noi that dep

Phối cảnh không gian thiết kế nhà hàng

Khu vực ăn uống là nơi mang tới cho bạn nguồn thu chính cho công việc kinh doanh Nhà Hàng. Vì vậy không nên cắt giảm diện tích khi thiết kế phòng ăn. Nếu có một không gian rộng, bạn có thể có một khu giới thiệu trưng bày đầy đủ các loại thức ăn tươi sống ...

________________________________________________

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM
Website : www.nhadep-group.com 
SĐT liên hệ trực tiếp : 0918098803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều