Tư vấn thiết kế nhà hàng - khách sạn

Tư vấn thiết kế nhà hàng - khách sạn

Kinh doanh nhà hàng - khách sạn đang là một trong những loại hình dịch vụ rất phát triển trong xã hội hiện nay. Ngoài những nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng, dịch vụ của nhà hàng - khách sạn thì một người chủ cũng phải cần chú trọng đặc biệt đến việc thiết kế nhà hàng -khách sạn của mình làm sao để tạo ra một hình ảnh, một phong cách riêng có ấn tượng tốt đẹp, khó quên trong tâm trí khách hàng.

Những yếu tố trong Nhà Hàng – Khách Sạn

Điểm nhấn, khác biệt hóa chính là một yếu tố mà mọi chủ đầu tư đều mong muốn có được cho không gian nhà hàng - khách sạn của mình, vì vậy cách bài trí và thiết kế không gian nhà hàng - khách sạn là một trong những yếu tố làm nên những thành công trong thiết kế. Ở đây, chúng ta sẽ quan tâm đến kích thước và khả năng sắp xếp phòng cho khách hàng, phòng bếp, kho lưu trữ.

thiet ke nha hang, noi that nha hang, noi that khach san, thiet ke khach san

Phối cảnh thiết kế nhà hàng - View 1

Khu vực ăn uống và chế biến trong Nhà Hàng – Khách Sạn

Đây là khu vực chính mang lại doanh thu cho nhà hàng nên điều đầu tiên là không nên cắt bỏ diện tích và phải sắp xếp và bố trí logic cho không gian ăn uống của thực khách trở nên rộng rãi, đảm bảo sự thoải mái và thư giản cho thực khách cũng như lối đi riêng cho nhân viên của nhà hàng.

thiet ke nha hang, noi that nha hang, noi that khach san, thiet ke khach san

Phối cảnh thiết kế nhà hàng - View 2

Khi thiết kế khu vực chế biến trong nhà hàng chúng ta phải chú ý đến việc tính toán diện tích của toàn bộ không gian này như: khu vực lưu nhận hàng, nấu nướng, rửa bát, chuẩn bị thức ăn, khu vực đặt các trang thiết bị... và tất cả phải được xếp đặt như thế nào để phù hợp cho sự quản lý cũng như vị trí làm việc của nhân viên làm bếp.

thiet ke nha hang, noi that nha hang, noi that khach san, thiet ke khach san

Phối cảnh thiết kế nhà hàng - View 3

Trong thiết kế nhà hàng, thông thường không gian ẩm thực sẽ chiếm 50-60%, 30% còn lại cho bếp và các khu vực phụ cận.

Thiết kế khách sạn

Khi thiết kế khách sạn, điều được quan tâm nhất là cảnh quan chung của khách sạn, bên cạnh đó Thiết kế bên trong các phòng ngủ, phòng vệ sinh phải sạch sẽ, cao ráo, thoải mái, trang trí màu nhạt. Ngoài ra cửa phòng vệ sinh không được đối thẳng với giường nằm. Trong phòng vệ sinh có thể bày chậu hoa nhỏ để nâng cao hiệu quả phong thuỷ tốt cho phòng ở.

thiet ke nha hang, noi that nha hang, noi that khach san, thiet ke khach san

Phối cảnh thiết kế nhà hàng - View 4

Để đạt được tất cả các điều trên thì nhà hàng - khách sạn phải được thiết kế sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh cũng như loại hình dịch vụ được cung cấp đồng thời phải tạo được nét độc đáo riêng biệt và mang bản sắc văn hóa phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

--------------------------------------------------------------
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2 . Phường 14. Quận 10 TP HCM
SĐT liên hệ trực tiếp : 0918098803 (Mr Bình)
 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều