Thiết kế nội thất nhà hàng buffet

Thiết kế nhanh nhất và kinh tế nhất

Khi chuẩn bị đầu tư vào nhà hàng yêu cầu đầu tiên đặt ra là thiết kế nhanh nhất; phương án thi công nhanh nhất. Đối với việc thiết kế nội thất một nhà hàng buffet, nên tiến hành thiết kế song song với việc thi công xây dựng và gia công đồ nội thất. Thời gian để thiết kế và thi công vừa đủ cho một công trình thuộc thể loại này không được quá một tháng 

thiet ke nhan hang

Thiết kế nhà hàng buffet - view 1

 Nên lựa chọn những vật liệu cơ bản không cầu kỳ và có giá thành cao quá; nên sử dụng những vật liệu nhẹ, dễ thay đổi, sửa chữa và có giá thành hợp lý. Với một nhà hàng buffet, không gian nội thất nên được thiết kế bằng những chất liệu đơn giản và gần gũi.

thiet ke nha hang

Thiết kế nội thất nhà hàng - view 2

Một nhà hàng được đánh giá đẹp chủ yếu là do cách thiết kế không gian, cách bài trí ấn tượng và sự sắp đặt hợp lý; do vậy nên chú trọng vào việc tạo ra cá tính riêng biệt, phong cách đặc trưng cho không gian bên trong hơn là chú ý vào những chi tiết trang trí cầu kỳ hay những vật liệu đắt tiền. Một thiết kế tốt sẽ có vai trò thực sự quan trọng khi đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nhà hàng.

Tính hiệu quả và thực dụng trong thiết kế nội thất nhà hàng 

Hầu hết những chủ đầu tư luôn muốn nhà hàng của mình phải chứa được thật nhiều khách và điều đó đồng nghĩa với việc kiến trúc sư buộc phải thu nhỏ các không gian khác như: toilet, khu bếp, khu quầy bar, khu nhân viên…và hơn nữa là việc  thiết kế nội thất, bàn ghế ...

thiet ke nha hang

Thiết kế nội thất nhà hàng - view 3

thiet ke nha hang

Thiết kế nội thất nhà hàng - view 4

Khi thiết kế nội thất trong một nhà hàng buffet thì ban đầu nên sắp xếp các đồ nội thất với mật độ vừa phải, sau 3-6 tháng kinh doanh mới nên tăng thêm số chỗ khách hàng ngồi nếu cần. Nên tính toán kỹ diện tích và đặc thù riêng của từng địa hình, nên thiết kế theo định hướng kinh doanh thực tế mà bạn đã tính toán từ trước, điều này giúp xây dựng một mô hình nhà hàng thực dụng hơn trong kinh doanh.

N.P - Nhà Đẹp

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM
Website : www.nhadep-group.com 
Hotline 24/7 : 0918098803 (Mr Bình)
 

 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều